Home » Gia sư online tiếng Khmer cấp tốc Phú Nhuận
Today: 2024-04-23 21:00:04

Gia sư online tiếng Khmer cấp tốc Phú Nhuận

(Ngày đăng: 12/07/2021)

Gia sư tiếng Khmer, kinh nghiệm trên 8 năm, dạy cấp tốc chương trình căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, học qua Zoom, Google Meet, hiệu quả đạt 90%.

Ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư dạy tiếng Khmer cấp tốc online Phú Nhuận từ căn bản đến nâng cao, giáo viên từng sống và làm việc tại Khmer, kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm.

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Đội ngũ gia sư tiếng Khmer cấp tốc online 100% tốt nghiệp cử nhân trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Khmer. Đảm bảo nghiệp vụ sư phạm, phương pháp giảng dạy trực tuyến hiệu quả.

Sau khi hoàn thành khoá học gia sư tiếng Khmer cấp tốc, người học tự tin giao tiếp, phát âm chuẩn. Học viên được giới thiệu về phong tục, tập quán, kinh nghiệm khi du lịch, học tập, sinh sống hoặc làm việc tại Khmer.

Chương trình tiếng Khmer cấp tốc online:

Tiếng Khmer cấp tốc cho trẻ em.

Khoá cấp tốc cho người bắt đầu, 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Luyện thi chứng chỉ cấp tốc tiếng Khmer.

Khoá chuyên ngành bàn hàng, marketing, kỹ thuật, y tế, nhà hàng - khách sạn.

Tiếng Khmer cho giám đốc, nhân viên văn phòng, công ty, xí nghiệp.

Giáo trình được biên soạn riêng dựa trên nhu cầu và trình độ của học viên.Gia sư online tiếng Khmer cấp tốc Phú Nhuận, sgv

Học phí gia sư tiếng Khmer cấp tốc online Phú Nhuận:

Khoá kèm 1 - 1 học phí 165.000đ - 195.000đ 1 giờ chương trình căn bản.

Các lớp từ 2 - 5 học viên học phí từ 80.000đ 1 giờ 1 học viên.

Thời gian học linh động theo học viên từ thứ 2 đến thứ 6, lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Hình thức học online qua nền tảng Zoom, Google Meet.

Nhà trường cung cấp tài liệu và file nghe trong suốt khoá học.

Học viên luyện phát âm qua file nghe audio, minh hoạ bằng hình ảnh thực tế, phong phú, giúp ghi nhớ và thuộc từ vựng nhanh chóng.

Những buổi học đã phát trực tuyến, học viên có thể xem lại trên kênh SGV để ôn tập kiến thức.

Chi tiết đăng ký học online gia sư tiếng Khmer cấp tốc.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 cô Mai để đăng kí gia sư tiếng Khmer online cấp tốc Phú Nhuận tại SGV.