Home » Gia sư online tiếng Hàn cấp tốc Tân Phú
Today: 2024-03-19 12:53:13

Gia sư online tiếng Hàn cấp tốc Tân Phú

(Ngày đăng: 12/07/2021)

Khoá học tiếng Hàn căn bản, nâng cao, chương trình cấp tốc, luyện thi, học qua Zoom, Google Meet, lớp kèm 1 - 1, kèm nhóm, lớp cho công ty, thông tin chi tiết.

Ngoại ngữ SGV Tân Phú cung cấp gia sư tiếng Hàn online cấp tốc, dạy kèm giao tiếp căn bản, nâng cao, luyện thi Topik, kinh nghiệm 6 năm giảng dạy trở lên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên thành thạo công cụ giảng dạy trực tuyến, yêu nghề, am hiểu văn hoá, phong tục tập quán Hàn Quốc, giúp học viên tiếp thu bài hiệu quả suốt quá trình học.

Phương pháp dạy lấy người học làm trung tâm, rèn luyện phản xạ giao tiếp, phát âm chuẩn, có ngữ điệu.

Đội ngũ gia sư tiếng Hàn SGV 100% tốt nghiệp cử nhân Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học quốc gia, Sư phạm Hồ Chí Minh, đạt chứng chỉ Topik cấp 5 trở lên.

Chương trình học đơn giản, dễ hiểu, hình ảnh, video bám sát lý thuyết.Gia sư online tiếng Hàn cấp tốc Tân Phú, sgv

Chương trình học gia sư tiếng Hàn online Tân Phú:

Tiếng Hàn cấp tốc cho trẻ em với chương trình học sinh động, giúp trẻ dễ tiếp thu.

Khóa tiếng Hàn cấp tốc cho người mới bắt đầu, 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Luyện thi cấp tốc chứng chỉ Topik cấp 1 đến cấp 5.

Tiếng Hàn du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

Lớp tiếng Hàn cấp tốc cho cô dâu.

Ngoài ra trung tâm còn cung cấp gia sư tiếng Hàn online cấp tốc cho công ty, tổ chức, xí nghiệp có nhu cầu đào tạo tiếng Hàn cho nhân viên.

Hình thức học qua nền tảng Zoom, Google Meet, tương tác trực tiếp.

Nhà trường cung cấp tài liệu và file nghe trong suốt khoá học.

Bài giảng online được đăng lên Kênh SGV giúp người học dễ dàng ôn lại bài học.

Phí gia sư tiếng Hàn cấp tốc ở SGV Tân Phú 145.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên, thời gian thay đổi linh hoạt phù hợp thời khoá biểu của học viên.

Chi tiết đăng ký học online gia sư tiếng Hàn cấp tốc.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ/Zalo: 0902 516 288 cô Mai để đăng ký gia sư tiếng Hàn online cấp tốc quận Tân Phú ngoại ngữ SGV.