Home » Học 1 kèm 1 tiếng Hàn ở Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-26 07:06:04

Học 1 kèm 1 tiếng Hàn ở Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 06/10/2020)

Nhận dạy 1 kèm 1 tiếng Hàn ở Tp Biên Hòa, cùng với giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình, chất lượng, đảm bảo hiệu quả, học cấp tốc, chương trình giao tiếp, luyện thi Topik, đăng ký học ngay.

Trung tâm SGV cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Hàn ở Biên Hòa, Đồng Nai, chất lượng, học phí rẻ, nhận dạy tận nơi cho cá nhân hoặc tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên trung tâm SGV Biên Hòa có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm đứng giảng, luyện thi trên 6 năm, có bằng Cử nhân, chứng chỉ sư phạm tốt, yêu nghề, tâm huyết, tận tình giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học.

Giáo trình theo từng đề thi Topik do giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng, buổi học được thiết kế sinh động giúp học viên tiếp thu tốt nhất.

Lớp học 1 kèm 1 với giáo viên 145.000 đồng 1 giờ cho 1 học viên, kèm theo nhóm từ 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Học tại trung tâm hoặc dạy kèm tại nhà, thời gian linh hoạt.

Học 1 kèm 1 tiếng Hàn ở Tp Biên Hoà, sgvNgoài ra, trường còn có lớp tập trung từ 4 đến 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp cơ bản, khóa học khoảng 3 tháng, 1 tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học viên có thể đăng ký học vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7  và có lớp cuối tuần vào thứ 7, chủ Hàn.

Phương pháp học đóng vai trò quan trọng trong việc học ngoại ngữ, hiểu được điều đó, qua nhiều năm nghiên cứu, phòng đào tạo trường Hàn ngữ SGV đã thiết kế phương pháp dạy mới - Dạy tiếng Hàn bằng hình ảnh, thực hành là chính, giúp người học nắm bắt nhanh kiến thức, đặc biệt là tạo niềm đam mê học tiếng Hàn.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Biên Hòa thuộc hệ thống SGV gồm 20 cơ sở hiện có tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học khóa học 1 kèm 1 tiếng Hàn ở tp Biên Hòa.