Home » Dịch vụ đưa đón học sinh bằng ô tô
Today: 2024-04-20 19:56:30

Dịch vụ đưa đón học sinh bằng ô tô

(Ngày đăng: 22/06/2022)

Dịch vụ đưa đón học sinh bằng ô tô, đảm bảo quy định an toàn, tuân thủ, chấp hành nội quy an toàn giao thông, quan tâm học sinh trong các chuyến đi, sự thoải mái, an toàn cho học sinh, dịch vụ chất lượng cao

Dịch vụ đưa đón học sinh bằng ô tô, dịch vụ luôn kiên định với mục tiêu hướng tới là cảm giác an tâm, tin tưởng của các bậc phụ huynh khi sử dụng dịch vụ đưa đón học sinh bằng ô tô cho trẻ.

Dịch vụ đưa đón học sinh bằng ô tô, đảm bảo an toàn, vệ sinh, sạch sẽ, tiện lợi1. Lý do phụ huynh nên sử dụng dịch vụ đưa đón học sinh bằng ô tô:

+ Nhiệm vụ của dịch vụi là luôn đón trẻ đúng giờ, và đảm bảo an toàn trên mọi mặt.

+ Sự tin tưởng của khách hàng là mục tiêu mà dịch vụ đưa đón trẻ hướng đến.

+ Tiết kiệm với những cung cấp chất lượng cao của dịch vụ với mức giá hợp lý.

+ Linh hoạt, phục vụ tất cả các yêu cầu đón trẻ thông thường và các đặc thù.

2. Nội quy an toàn dịch vụ đưa đón học sinh bằng ô tô cho trẻ:

+ Không xuống cửa xe bên trái, phía bên trái có các phương tiện giao thông khác đang chạy tới, rất nguy hiểm.

+ Đóng cửa xe an toàn, không vội vàng đóng cửa, chúng ta có thể bị kẹp tay chân hoặc quần áo và các vật dụng khác khi dập mạnh và cửa xe.

+ Lên xuống xe an toàn, không tự ý mở cửa xe, chỉ mở cửa theo hiệu lệnh của bác tài.

+ Đề phòng người lạ, không lên xe người lạ, không đi theo lái xe lạ. Hãy chờ đợi đúng bác tài tới đón an toàn.

+ Sử dụng dây đai an toàn, giúp bé không bị xô ngã, va đập khi phanh gấp. Chỉ tháo dây theo thông báo của bác tài.

+ Không thò tay, ngó đầu ra khỏi cửa xe oto, không tự ý ấn vào các phím chức năng trên xe khi xe đang chạy.

3. Tài xế dịch vụ đưa đón học sinh bằng ô tô:

+ Không vi phạm luật giao thông, vượt đèn đỏ, lạng lách, sử dụng rượu bia, chất kích thích.

+ Không có hành vi phạm tội như trộm cướp, sử dụng vũ khí, bắt cóc và các hành vi gây tai nạn khi chở học sinh.

+ Không gây tranh cãi với phụ huynh bằng lời nói hoặc xung đột bằng hành động, quát mắng học sinh.

+ Luôn tuân thủ quy trình đón - trả an toàn mà trung tâm đưa đón yêu cầu. Chỉ đưa đón học sinh bằng phương tiện đúng thông tin đăng ký.

+ Không có hành vi quấy rối tình dục học sinh, hành vi phân biệt đối xử với học sinh, không liên lạc làm phiền phụ huynh.

+ Không trả học sinh khi chưa đúng điểm đến và chưa có sự đồng ý của phụ huynh và chỉ đạo từ trung tâm dịch vụ.

+ Luôn chấp hành các quy định liên quan đến chuyến đi của học sinh một cách an toàn, đảm bảo và không gây mất trât tự, an toàn đến cộng đồng.

4. Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ đưa đón học sinh bằng ô tô:

+ Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm vì các con sẽ được đưa đón bằng xe riêng có phù hiệu và bảo hiểm đầy đủ.

+ Bác tài cố định, cẩn thận, hồ sơ tài xế rõ ràng, được đào tạo quy trình đón - trả học sinh an toàn, ba mẹ cũng có thể tiện theo dõi lịch trình trẻ đi học.

+ Dịch vụ không nhận quá nhiều trẻ trên một chuyến. Tối đa là 6 - 10 trẻ đi chung để các bé nhận được sự quan tâm tốt nhất trên chuyến đi.

+ Lộ trình linh hoạt, đúng giờ giấc, sẵn sàng chờ đợi trẻ. Cam kết không đón trả tại nhiều điểm, rút ngắn thời gian di chuyển cho trẻ.

+ Phụ huynh có thể chủ động và thoải mái về giờ giấc mà vẫn an tâm về con đi học. Đa dạng các dòng xe từ 5 đến 7 chỗ để cho các bậc phụ huynh yên tâm lựa chọn như Toyota fortuner, Toyota innova.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Dịch vụ đưa đón học sinh bằng ô tô