Home » Dạy tiếng Anh phổ thông online
Today: 2024-04-18 23:36:20

Dạy tiếng Anh phổ thông online

(Ngày đăng: 17/06/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV nhận dạy tiếng Anh phổ thông online, chương trình vỡ lòng, căn bản, nâng cao, kèm luyện thi, đăng ký học ngay, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm dạy kèm tiếng Anh online.

Trung tâm ngoại ngữ SGV nhận dạy tiếng Anh phổ thông online, chương trình vỡ lòng, căn bản, nâng cao, kèm luyện thi đăng ký học ngay, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm dạy kèm tiếng Anh online trên 5 năm.

Gia sư người Việt tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh, có bằng cử nhân, có thời gian du học, tu nghiệp tại Châu Âu, Mỹ, Úc, thành thạo tiếng Anh, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Gia sư người bản xứ, có chứng chỉ sư phạm chuyên ngành, có giọng phát âm chuẩn, sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam, vui vẻ, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy sinh động, dễ tiếp thu.

Tùy theo nhu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên từ đó giáo viên tư vấn giáo trình, tiến độ dạy phù hợp. Dạy tiếng Anh phổ thông online

Chương trình học: giao tiếp từ mất căn bản, giao tiếp du học, du lịch, định cư, dạy theo yêu cầu. Dạy tiếng Anh phổ thông online luyện thi các chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl iBT. Tiếng anh luyện thi trường chuyên.

Phương pháp giảng dạy: Dạy bằng hình ảnh, thực hành là chính, khuyến khích học viên tư duy sáng tạo, nội dung học luôn bám sát các tình huống thực tế, học chậm mà chắc.

Được thực hành trong suốt quá trình học nhằm tăng phản xạ, nghe và phát âm chính xác tiếng Anh.

Ưu điểm của hình thức dạy tiếng Anh phổ thông online:

Học viên được luyện tập giao tiếp với giáo viên giúp sửa sai ngay lập tức.

Kiểm tra kiến thức ngay trong buổi học.

Giáo viên dạy trọng tâm vào mục tiêu học của học viên. Học viên tiếp thu kiến thức nhanh và sâu hơn.

Học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập, làm việc của mình.

Học viên được tương tác trực tiếp với gia sư qua phần mềm Zoom, Google Meet hoặc Skype trên máy tính, điện thoại thông minh.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí kèm tiếng Anh tại nhà cho trình độ căn bản là 145.000đ 1 giờ.

Kèm nhóm 2 - 3 hoặc 3 - 5 học viên học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chi tiết các bước đăng ký khoá học online tại SGV.

♦ Tại Tp Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký lớp học dạy tiếng Anh phổ thông online: