Home » Tiếng Anh cho trẻ mầm non quận Bình Thạnh
Today: 2024-04-20 18:04:44

Tiếng Anh cho trẻ mầm non quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 17/07/2022)

Chương trình Tiếng Anh cho trẻ mầm non tại trung tâm SGV Bình Thạnh, giáo trình phù hợp lứa tuổi, giáo viên tận tâm cho bé môi trường tốt nhất khi làm quen với tiếng Anh.

Trung tâm SGV quận Bình Thạnh khai giảng lớp tiếng Anh cho trẻ mầm non từ 3 - 5 tuổi, học sinh chuẩn bị vào lớp 1, các bé được nhận sự chỉ dạy tận tình của giáo viên Việt và người nước ngoài.

1. Chương trình tiếng Anh cho trẻ mầm non quận Bình Thạnh:

+ Chương trình Pre - Starters thuộc chứng chỉ tiếng Anh Cambridge English Qualifications của chương trình 'Cambridge English: Young Learners (YLE)' dành cho trẻ em từ 4 - 7 tuổi.

+ Khóa học mang lại nền tảng vững chắc để bé sẵn sàng cho chương trình cao hơn như Starters, Movers, Flyers.

2. Khoá học tiếng Anh cho trẻ mầm non cung cấp:

+ Giáo trình sinh động với nhiều màu sắc, bài học cung cấp từ vựng theo chủ đề về bản thân, gia đình, bạn bè và đời sống hàng ngày.

+ Hoạt động học mà chơi với nhiều trò chơi vui nhộn nhằm tăng sự tương tác, tiếp xúc với tiếng Anh cho các bé rèn luyện khả năng phản xạ ngoại ngữ.

+ Các video, bài hát bằng tiếng Anh thú vị sẽ giúp các bé luyện kỹ năng nghe hiểu tốt hơn.

+ Cách làm quen với bảng chữ cái, cách ghép vần, cách phát âm chuẩn người bản xứ với giáo viên người nước ngoài.

+ Môi trường tốt, cơ sở vật chất hiện đại, trang bị máy điều hoà riêng cho từng phòng.

3. Giáo viên tiếng Anh cho trẻ mầm non quận Bình Thạnh:

+ Giáo viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp Đại học Sư phạm, có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, có thời gian du học hoặc làm việc tại nước ngoài.Tiếng Anh cho trẻ mầm non quận Bình Thạnh

+ Giáo viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cao, tận tình, yêu thương trẻ, luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của trẻ.

+ Giáo viên luôn sáng tạo, tìm kiếm cách dạy phù hợp nhằm giúp các bé cảm thấy hứng thú hơn trong việc học tiếng Anh.

+ Giáo viên Việt sẽ giúp các bé không bị bỡ ngỡ khi lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh mầm non.

+ Giáo viên nước ngoài giúp bé học cách phát âm chuẩn, tạo thói quen dùng tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.

4. Hình thức học, lịch học và học phí tiếng Anh trẻ em mầm non:

- Đa dạng trong hình thức học:

+ Lớp tập trung từ 10 - 15 học viên với cả 2 hình thức Online, Offline.

+ Lớp kèm 1 – 1 hoặc từ 3 – 5 học viên.

+ Có thể chủ động sắp xếp thời gian, địa điểm học phù hợp với nhu cầu và thời gian biểu của bé.

- Lịch học linh động ca học sáng, chiều và tối:

+ Xen kẽ các ngày trong tuần thứ 2, 4, 6 và thứ 3, 5 ,7: Mỗi buổi 90 phút.

+ Thứ 7 và Chủ nhật: Mỗi buổi 105 phút.

- Học phí phù hợp:

+ Học phí 8.500.000đ cho 40 tuần (tức học phí 1 năm).

+ Học phí 1 kèm 1 (GV người Việt): 152.000đ 1 giờ.

+ Học phí 1 kèm 1 (GV nước ngoài): 26.usd 1 giờ.

Trung tâm ngoại ngữ SGV còn mở lớp bán trú cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1, xây dựng lộ trình học tiếng Anh từ bậc mầm non đến trung học, vừa giỏi ở trường, vừa thi đạt chứng chỉ Cambridge YLE.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 (cô Mai, thầy Tuấn).

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh - Tiếng Anh cho trẻ mầm non quận Bình Thạnh.