Home » Lộ trình học tiếng Anh tốt nhất cho học sinh Thủ Dầu Một
Today: 2024-04-26 17:12:15

Lộ trình học tiếng Anh tốt nhất cho học sinh Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 17/08/2022)

Lộ trình học tiếng Anh tốt nhất cho học sinh Thủ Dầu Một, học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, học sinh vừa học giỏi tiếng Anh trên trường, vừa thi đạt chứng chỉ Cambridge, giáo viên 10 năm kinh nghiệm.

Lộ trình học tiếng Anh tốt nhất cho học sinh Thủ Dầu Một, khóa học dành cho bé từ 4 tuổi đến 18 tuổi, xây dựng lộ trình tiếng Anh chuẩn quốc tế theo chứng chỉ Cambridge.

Lộ trình học tiếng Anh tốt nhất cho học sinh Thủ Dầu Một1. Lộ trình học tiếng Anh tại trung tâm SGV:

1. Tiếng Anh chuẩn bị vào lớp 1 cho bé 4 tuổi, bé 5 tuổi:

+ Tiếng Anh cho bé 4 tuổi: Bé được làm quen với bảng chữ cái, từ, cụm từ, ngữ, các hoạt động tương tác sống động, đọc, viết và kể chuyện.

+ Tiếng Anh cho bé 5 tuổi: Bé nói về những động từ chỉ hành động, những cộng đồng và thời tiết.

2. Chương trình tiếng Anh cho học CẤP 1:

+ Tiếng Anh độ tuổi học sinh học lớp 1 và lớp 2: Khoá học và luyện thi lấy chứng chỉ Starters.

+ Tiếng Anh độ tuổi học sinh học lớp 3 và lớp 4: Khoá học và luyện thi lấy chứng chỉ Movers đồng thời kèm báo bài chương trình tiếng Anh ở trường.

+ Tiếng Anh độ tuổi học sinh học lớp 5: Khoá học, luyện thi lấy chứng chỉ Flyers, đồng thời kèm báo bài chương trình ở trường.

+ Nhận luyện thi tiếng Anh vào lớp 6 trường chuyên Chu Văn An, cam kết điểm thi cao môn tiếng Anh.

3. Chương trình tiếng Anh cho học sinh CẤP 2:

+ Tiếng Anh cho học sinh lớp 6: Khoá học, luyện thi lấy chứng chỉ Ket và kèm báo bài tiếng Anh lớp 6.

+ Tiếng Anh cho học sinh lớp 7: Học và luyện thi lấy chứng chỉ Pet và kèm báo bài tiếng Anh lớp 7.

+ Tiếng Anh cho học sinh lớp 8: Học và luyện thi Pre IELTS và kèm báo bài tiếng Anh lớp 8.

+ Tiếng Anh cho học sinh lớp 9: Học và luyện thi IELTS 4.0 và kèm báo bài tiếng Anh lớp 9.

+ Luyện thi môn tiếng Anh vào lớp 10 trường chuyên, lớp chọn, đảm bảo môn tiếng Anh kết quả cao, nhận luyện thi vào chuyên Hùng Vương.

4. Chương trình tiếng Anh cho học sinh CẤP 3:

+ Tiếng Anh cho học sinh lớp 10: Luyện thi IELTS 4.5 - 5.0 và kèm báo bài tiếng Anh ở trường.

+ Tiếng Anh cho học sinh lớp 11: Luyện thi IELTS 5.5 - 6.5 và kèm báo bài tiếng Anh ở trường.

+ Tiếng Anh cho học sinh lớp 12: Luyện thi IELTS Advanced  và kèm báo bài tiếng Anh ở trường.

+ Khoá luyện thi môn tiếng Anh tốt nghiệp lớp 12, luyện thi đại học, đảm bảo kết quả cao nhất do giảng viên chuyên Anh trực tiếp giảng dạy.

5. Giáo viên tiếng Anh tốt nhất cho học sinh Thủ Dầu Một:

+ Giáo viên được tuyển chọn từ các trường điểm, trường chuyên trong thành phố, đã có trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên.

+ Toàn bộ chương trình ôn luyện được giáo viên biên soạn kỹ, luôn cập nhật những đề thi mới nhất, chương trình phù hợp và sát với đề thi hàng năm, đảm bảo học sinh ôn luyện đúng kiến thức thực tế đề thi.

+ Mỗi học sinh đăng ký sẽ được kiểm tra, nếu kiến thức tiếng Anh của các em đạt, trung tâm sẽ nhận vào lớp ôn luyện thi trường chuyên, mỗi lớp chỉ dạy từ 5 đến 7 học sinh, hay gọi là lớp theo nhóm.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Lộ trình học tiếng Anh tốt nhất cho học sinh Thủ Dầu Một