Home » Đăng ký thi TOEIC trước bao nhiêu ngày Đà Nẵng
Today: 2024-04-16 20:03:57

Đăng ký thi TOEIC trước bao nhiêu ngày Đà Nẵng

(Ngày đăng: 24/06/2020)

Nhiều người đặt câu hỏi về việc đăng ký trước ngày thi chứng chỉ Toeic là bao nhiêu ngày, dưới đây là thông tin chi tiết về ngày đăng ký trước, thông tin kỳ thi, cập nhật bởi GV Anh ngữ SGV Đà Nẵng.

Nhiều người đặt câu hỏi về việc đăng ký trước ngày thi chứng chỉ Toeic là bao nhiêu ngày, dưới đây là thông tin chi tiết về ngày đăng ký trước, thông tin kỳ thi, cập nhật bởi giáo viên Anh ngữ SGV Đà Nẵng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Có thể đăng ký thi chứng chỉ Toeic 2 tuần trước ngày thi, thí sinh trực tiếp đến đăng ký và mang theo:

SGV, Đăng ký thi TOEIC trước bao nhiêu ngày Đà NẵngBản gốc CMND hoặc Hộ chiếu còn hạn sử dụng nguyên bản không tách rời.

3 ảnh 3x4 chụp không quá 3 tháng, sau mỗi ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, số CMND.

Lệ phí thi là 990.000 VNĐ.

Cách đăng ký thi chứng chỉ Toeic:

Thí sinh nộp cho bộ phận đăng ký giấy tờ theo đúng những yêu cầu quy định về thủ tục đăng ký  thi.

Thí sinh lựa chọn và xác nhận ngày thi phù hợp.

Sau khi được kiểm tra thí sinh điền thông tin vào phiếu đăng ký dự thi.

Thí sinh nộp lệ phí thi, cán bộ đăng ký đóng dấu phiếu đăng ký dự thi.

Thí sinh ký phiếu thu nhận và lắng nghe cán bộ dặn dò.

Khi đi thi thí sinh mang theo phiếu đăng ký dự thi và CMND.

Chú ý không mang theo các các vật dụng cá nhân đến địa điểm thi, nếu thí sinh không mang đúng giấy tờ tùy thân theo quy định sẽ không được vào phòng thi.

Địa chỉ đăng ký thi Toeic tại Đà Nẵng: Văn phòng Đà Nẵng số 19 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu.

Trung tâm Anh ngữ SGV chiêu sinh lớp luyện thi Toeic từ mọi trình độ, khóa học trong vòng 2,5 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 và lớp thứ 7, chủ nhật. Lớp tập trung từ 8 đến 12 học viên, học phí rẻ 750.000đ 1 tháng.

Trung tâm nhận dạy kèm riêng với giáo viên mức học phí 145.000 đồng 1 giờ cho 1 học viên, học tại trung tâm hoặc đến nhà dạy kèm, thời gian linh hoạt, chương trình học theo yêu cầu của học viên. Kèm theo nhóm từ 4 đến 6 học viên 80.000 đồng 1 giờ.

Giảng viên trung tâm có kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy, là Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, giáo viên nước ngoài người bản địa như Anh, Mỹ, Úc, phát âm chuẩn, nghiệp vụ sư phạm tốt, thân thiện, hướng dẫn kỹ năng làm bài và quản lí thời gian, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình luyện thi.

Ngoài khóa luyện thi Toeic trung tâm còn mở lớp luyện thi IELTS, tiếng Anh cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, định cư, du học.

Trung tâm được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng học thoáng đãng, máy lạnh, máy chiếu, hệ thống nghe nói, sử dụng hình ảnh sinh động, bảng từ, dụng cụ giảng dạy phong phú giúp học tiếng Anh hiệu quả.

Trung tâm SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở luyện thi trên khắp cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa luyện thi Toeic tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 gặp cô Mai để để đăng ký khóa luyện thi Toeic tại Đà Nẵng.