Home » Tiếng Anh cho người mất gốc, học trực tuyến
Today: 2024-04-20 18:14:50

Tiếng Anh cho người mất gốc, học trực tuyến

(Ngày đăng: 21/05/2021)

Lớp dành riêng cho người mất gốc tiếng Anh, học trực tuyến, học kèm riêng, học theo nhóm, chương trình đa dạng, học phí học trực tuyến chỉ có 750.000đ/tháng, đăng ký ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khoá học tiếng Anh dành riêng cho người mất gốc. Học viên được học trực tuyến với giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ. Liên hệ để được xếp lớp ngay.

Trung tâm có chương trình học trực tuyến đa dạng, gồm lớp tiếng Anh dành cho người mất gốc, lớp giao tiếp căn bản, cấp tốc, lớp tiếng Anh dành cho trẻ em, sinh viên, người đi làm và người lớn tuổi, luyện thi chứng chỉ TOEFL  iBT, TOEIC, IELTS.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Tiếng Anh cho người mất gốc, học trực tuyếnKhóa học tiếng Anh trực tuyến có thời gian 3 tháng, lớp tập trung từ 15 đến 20 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, 1 tuần 3 buổi, 1,5 giờ cho 1 buổi, học viên có thể chọn học vào các ngày 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp thứ 7, chủ nhật.

Học trực tuyến tiếng Anh kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 140.000đ - 190.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ trực tiếp theo số: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm Anh ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên, giáo viên có trên 7 năm kinh nghiệm dạy trực tuyến.

Giáo viên Anh ngữ SGV được lựa chọn kỹ càng, có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Anh tại các trường Đại học, Cao đẳng. Đặc biệt, giáo viên có kỹ năng giảng dạy phù hợp với mức độ tiếp thu của từng học viên.

Khoá học tiếng Anh cho người mất gốc: Ôn lại kiến thức căn bản về ngữ pháp, phát âm, giao tiếp từ đó lấy lại hoàn toàn những kiến thức tiếng Anh của mình

Ngoài ra, giáo viên SGV còn được tăng cường về từ vựng và cấu trúc câu, đặc biệt giáo viên sẽ hướng dẫn học viên phát âm chuẩn và giao tiếp lưu loát.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn các khóa học tiếng Anh trực tuyến cho người mất gốc tại SGV.