Home » Công nhân KCN Sóng Thần học tiếng Nhật ở đâu
Today: 2024-04-25 22:28:17

Công nhân KCN Sóng Thần học tiếng Nhật ở đâu

(Ngày đăng: 04/10/2021)

Ngoại ngữ SGV mở lớp tiếng tiếng Nhật cho công nhân KCN Sóng Thần, học phí rẻ, lớp giao tiếp, luyện thi chứng chỉ N5-N1, XKLĐ, thời gian học linh hoạt, đăng ký học ngay. Liên hệ 0902 516 288 Cô Mai.

Nhật Ngữ SGV mở lớp tiếng Nhật cho công nhân KCN sóng Thần nhằm giúp cho công nhân, nhân viên nâng cao khả năng tiếng Nhật đáp ứng nhu cầu công việc.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật tại SGV có kinh nghiệm trên 7 năm, giáo viên người Việt tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng, từng đi tu nghiệp tại Nhật, có chứng chỉ sư phạm. Phương pháp giảng dạy hiện đại, nhấn mạnh vào nhu cầu của học viên.

Hình thức học: học trực tiếp tại công ty, tại nhà hoặc học tại Nhật ngữ SGV chi nhánh Bình Dương. Học tiếng Nhật online qua ứng dụng Zoom, Google Meet tương tác với giáo viên và bạn học, hiệu quả cao.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học viên được luyện phát âm và luyện nghe qua file audio chuẩn, minh hoạ bằng nhiều hình ảnh thực tế, phong phú, giúp dễ ghi nhớ và thuộc từ vựng nhanh hơn.Công nhân KCN Sóng Thần học tiếng Nhật ở đâu

Phương pháp giảng dạy online hiệu quả, áp dụng thực hành trực tiếp, sửa lỗi ngay. Chú trọng vào 2 kỹ năng nghe, nói, luyện phát âm giúp cho học viên tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn.

Chương trình học tiếng Nhật cho công nhân KCN Sóng Thần đa dạng:

+ Tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu, học giao tiếp hoặc 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

+ Tiếng Nhật trung cấp và nâng cao.

+ Luyện thi N5, N4, N3. Tiếng Nhật chuyên nghành cho công nhân khối văn phòng.

+ Tiếng Nhật giao tiếp theo yêu cầu riêng.

Học phí online lớp tiếng Nhật

Lớp tập trung 8 - 15 học viên có mức học phí 750.000đ 1 tháng đối với lớp online. Khóa 3 tháng.

Lớp 1 kèm 1 học phí là 145.000đ - 160.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Kèm nhóm 2 - 4 học viên, học phí 75.000đ/giờ/học viên.

Thời gian và địa điểm học: Linh hoạt về thời gian học, lịch học thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7. Khung giờ học đa dạng sáng 8h, chiều 14h, tối 18h hoặc 19h30.

Giáo trình, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và trình độ của học viên, trường sẽ biên soạn giáo trình phù hợp.

Chi tiết đăng ký học tiếng Nhật online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 Cô Mai để đăng ký và được hướng dẫn đăng ký khoá học tiếng Nhật cho công nhân KCN Sóng Thần tại trung tâm SGV.