Home » Nên học tiếng Nhật ở đâu Thủ Đức
Today: 2024-04-24 03:24:40

Nên học tiếng Nhật ở đâu Thủ Đức

(Ngày đăng: 10/07/2020)

Hiện nay, trung tâm tiếng Nhật tốt nhất quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh là ngoại ngữ SGV, học phí 750.000 đ 1 tháng, giáo viên giỏi, lớp từ 7 - 10 học viên, khai giảng hàng tuần.

Lý do nên học tiếng Nhật ở đâu Thủ Đức là trung tâm tiếng Nhật SGV. Trường được đánh giá là nơi học tiếng Nhật tốt nhất quận Thủ Đức, trường thường xuyên khai giảng khoá tiếng nhật vỡ lòng, căn bản, nâng cao, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học phí được đánh giá là phù hợp:

Lớp tập trung trình độ cơ bản khoá A1, A2 là 750.000 đ 1 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7.

Học kèm riêng 1 học viên 155.000đ - 160.000đ 1 giờ. Kèm nhóm 2 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học kèm riêng tiếng Việt cho người Nhật là 180.000 đ cho 1 giờ

Khoá học tại Nhật ngữ SGV Thủ Đức đa dạng:SGV, Nên học tiếng Nhật ở đâu Thủ Đức

Đối với gười bắt đầu học tiếng Nhật học lớp tiếng Nhật vỡ lòng trong 3 tháng, khoá học tập trung làm quen, học chữ viết và giao tiếp tiếng Nhật cơ bản.

Khoá học cho người đã học tiếng Nhật nhưng mất gốc, khoá học này sẽ ôn tổng hợp lại và luyện thực hành viết và giao tiếp, giúp người học lấy lại kiến thức trong thời gian ngắn.

Khoá dành cho người đang làm văn phòng hoặc làm cho các công ty của Nhật giúp học viên nâng cao kiến thức, ôn và bổ xung chứng chỉ N5, N4, N3, N2 cho người học.

Khoá tiếng Nhật cho công nhân, học sinh, sinh viên từ căn bản đến nâng cao sau đó tập trung để thi chứng chỉ N.

Cơ sở vật chất: hiện đại, 100% máy lạnh, bảng từ, phòng được trải thảm, hệ thống âm thanh tốt, bàn ghế tiện ích, sảnh chờ rộng, chỗ để xe máy và ô tô thoáng, đây là cơ sở đạt chuẩn quốc tế tại quận Thủ Đức, TP. HCM.

Giáo viên tiếng Nhật tại trung tâm SGV Thủ Đức: Tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành sư phạm tiếng Nhật, kinh nghiệm giảng dạy trên 8 năm, yêu nghề, tận tâm, vui vẻ, hầu hết giáo viên đã du học tại Nhật.

Trường thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có gần 30 chi nhánh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, được nhiều học viên đánh giá là nơi học tiếng Nhật tốt nhất quận Thủ Đức.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu nên học tiếng Nhật ở đâu Thủ Đức.