Home » Chứng chỉ TESOL có giá trị trong bao lâu
Today: 2024-04-26 15:00:13

Chứng chỉ TESOL có giá trị trong bao lâu

(Ngày đăng: 06/02/2020)

Chứng chỉ TESOL là chứng chỉ phổ biến dành cho giáo viên dạy tiếng Anh. Vậy chứng chỉ TESOL có gia trị trong bao lâu? Cùng ngoại ngữ SGV tìm hiểu qua bài viết.

Chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speaker of Other Languages) là chứng chỉ quốc tế đánh giá các phương pháp dạy tiếng Anh dành cho giáo viên dạy tiếng Anh tại các nước không nói tiếng Anh được công nhận bởi chính phủ Mỹ.

Chứng chỉ TESOL có giá trị trong bao lâu, SGV Chứng chỉ này được công nhận ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Vì vậy có bằng TESOL bạn có thể giảng dạy tiếng Anh ở mọi nơi.

Không giống với những chứng chỉ tiếng Anh phổ biến khác như IELTS hayTOEIC chỉ có giá trị trong 2 năm. Chứng chỉ TESOL có giá trị vĩnh viễn.

TESOL là điều kiện tiên quyết đối với giáo viên tiếng Anh nếu muốn được giảng dạy ở các trung tâm và các trường đại học hay các trường quốc tế.

TESOL cung cấp cho người học những phương pháp dạy tiếng Anh mang tính ứng dụng thực hành cao, phù hợp với từng độ tuổi, mục đích khác nhau để đem lại sự hứng thú cho người học.

Học TESOL không mang tính học thuật như khi học những chứng chỉ khác. Bởi vì khóa học TESOL định hướng cho người học những tình huống sẽ diễn ra trong lớp học cũng như là cách giải quyết cho những vấn đề xảy ra.

Vì vậy sở hữu bằng này trong tay, bạn đã nắm trong tay cơ hội được giảng dạy tại các trung tâm tiếng Anh uy tín.

Bài viết chứng chỉ TESOL có giá trị trong bao lâu được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV khai giảng hàng tuần các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ TESOL, IELTS, TOEIC. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.