Home » Chứng chỉ tiếng Anh trẻ em Starters, Movers, Flyers
Today: 2024-04-19 11:34:03

Chứng chỉ tiếng Anh trẻ em Starters, Movers, Flyers

(Ngày đăng: 25/11/2019)

Starters, Movers, Flyers, chứng chỉ tiếng Anh trẻ em, thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, lớp tiếng Anh cho trẻ từ 7 đến 12 tuổi. Cấu trúc đề thi Starters, Movers, Flyers.

Chứng chỉ tiếng Anh trẻ em Starters, Movers, Flyers là ba chứng chỉ tiếng Anh thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test) do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh thuộc trường Đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng.

Chứng chỉ Starters, Movers, Flyers dành cho đối tượng học tiếng Anh mầm non và tiểu học.

SGV, Chứng chỉ tiếng Anh trẻ em Starters, Movers, Flyers Đề thi Starters, Movers và Flyers bao gồm 3 phần:

Listening: Kiểm tra khả năng nghe hiểu, từ vựng.

Reading & Writing: Kiểm tra vốn từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng đọc.

Speaking: Kiểm tra khả năng nghe nói.

Cách tính điểm thi Starters, Movers, Flyers.

Kết quả thi được thể hiện bằng các biểu tượng hình khiên của Cambridge English được in trên chứng chỉ. Trẻ sẽ nhận được tối đa là năm hình khiên cho 3 phần với các kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Thi sinh với điểm tuyệt đối sẽ nhận được 15 khiên.

Kết quả thi của 3 chứng chỉ Starters, Movers, Flyers không phân biệt đậu hay rớt. Tất cả các thí sinh đều được nhận chứng chỉ. Điều này giúp trẻ có một thái độ tích cực hơn trong thi cử.

Dù không có quy định về điểm số đậu hay rớt, nhưng mức điểm trung bình được xem là  đạt phải trên 10 khiên và mỗi kỹ năng không được dưới 02 hình khiên.

Bài viết chứng chỉ tiếng Anh trẻ em Starters, Movers, Flyers được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.