Home » Cách ôn thi TCF hiệu quả
Today: 2024-04-20 15:56:08

Cách ôn thi TCF hiệu quả

(Ngày đăng: 03/12/2019)

Để đạt được kết quả thi TCF tốt, việc luyện thi TCF chăm chỉ, nghiêm túc là yếu tố vô cùng cần thiết giúp bạn thành công. SGV chia sẻ bạn cách ôn thi TCF hiệu quả.

Chứng chỉ TCF là chứng chỉ tiếng Pháp được tất cả các trường đại học của Pháp công nhận và áp dụng để nhận xét trình độ các sinh viên toàn cầu muốn du học Pháp.

TCF có giá trị trong vòng 2 năm.

TCF chia ra làm hai loại: TCF - DAP, TCF - TP.

SGV, cách ôn thi TCF hiệu quả  Khi ôn thi TCF cần:

Nắm rõ cấu trúc, nội dung đề thi.

Nắm vững các kỹ năng nghe hiểu nội dung tất cả cuộc hội thoại trong cuộc sống giao tiếp thường ngày, nắm rõ các từ vựng, phân động từ trong tiếng Pháp, các câu nghi vấn, trần thuật hay cảm thán.

Học tiếng Pháp qua các trò chơi Trúc Xanh, trò chơi Ô chữ.

Ôn luyện nghiêm túc trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi TCF.

Ngoài giờ ôn thi trên lớp, cần tham khảo tài liệu ôn thi TCF tại nhà.

Tham khảo các bài báo tiếng Pháp để trau dồi khả năng đọc hiểu, nắm bắt xu hướng chủ đề mới nhất.

Phân bố cách ôn thi, thời gian làm bài hợp lí.

Bài viết cách ôn thi TCF hiệu quả được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Pháp SGV.

Ngoại ngữ SGV khai giảng hàng tuần các lớp tiếng Pháp cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ DALF. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.