Home » Làm phiên dịch tiếng Trung cần bằng gì
Today: 2024-05-02 06:00:49

Làm phiên dịch tiếng Trung cần bằng gì

(Ngày đăng: 29/11/2019)

Làm phiên dịch tiếng Trung cần bằng gì? Loại chứng chỉ nào phù hợp? Cùng điểm qua bài viết dưới đây của ngoại ngữ SGV để biết rõ thông tin chi tiết.

Làm phiên dịch tiếng Trung cần bằng gì?

Về bằng cấp thì các công ty tuyển phiên dịch tiếng Trung cũng không quá khắt khe, họ chỉ cần bạn có thể giao tiếp tốt, làm được việc là có thể ứng tuyển thành công.

SGV, Làm phiên dịch tiếng Trung cần bằng gì Đối với sinh viên ngành ngôn ngữ Trung tại các trường ở Hà Nội thì yêu cầu đầu ra là bằng HSK5 hoặc HSK6.

Chứng chỉ thì bạn không quá khó để lấy được, quan trọng là khả năng phản xạ khi giao tiếp của bạn.

Điều này sẽ quyết định việc bạn có được công việc phiên dịch hay không.

Nếu bạn muốn làm hướng dẫn viên du lịch thì bạn cần thẻ hướng dẫn viên quốc tế tiếng Trung.

Để làm thẻ thì bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau:

Đơn xin cấp thẻ (sở văn hóa thể thao – du lịch phát).

Sơ yếu lí lịch (không quá 3 tháng).

Giấy khám sức khỏe (không quá 3 tháng).

Bằng tốt nghiệp photo công chứng (bắt buộc tốt nghiệp đại học).

Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn photo công chứng.

2 ảnh 4×6.

Chứng chỉ HSK 4.

Chứng chỉ HSKK Trung cấp.

Lệ phí xin cấp thẻ: Nội địa 400k, Quốc tế 650k - Thời gian cấp thẻ 15 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ.

Bài viết làm phiên dịch tiếng Trung cần bằng gì được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Hoa SGV.

Trung tâm SGV thường xuyên mở lớp tiếng Trung giao tiếp, luyện thi chứng chỉ HSK. Liên hệ 0707074807 thấy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.