Home » Bí quyết thi đậu tiếng Anh vào Trần Đại Nghĩa
Today: 2023-06-02 09:37:24

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Bí quyết thi đậu tiếng Anh vào Trần Đại Nghĩa

(Ngày đăng: 09/07/2020)
           
Giáo viên ngoại ngữ SGV chia sẻ bí quyết luyện thi tiếng Anh vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa ở Tp. HCM, kinh nghiệm học và ôn luyện tiếng Anh vào trường chuyên, tìm hiểu liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Giáo viên trung tâm Anh ngữ SGV có trên 10 năm kinh nghiệm chi sẻ bí quyết thi đậu tiếng Anh vào Trần Đại Nghĩa giúp phụ huynh và học sinh tham khảo cho kỳ thi sắp tới.

Điều đầu tiên và mấu chốt chính là việc phụ huynh nên cho con em mình ôn luyện ngay khi bắt đầu học kỳ 2 năm lớp 4, bởi hầu hết kiến thức trong những đề thi hàng năm đều nằm ở 2 năm cuối cấp của bậc tiểu học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học với gia sư kèm tại nhà:

Đặc biệt đối với môn tiếng Anh, để chắc chắc có nền tảng kiến thức vững chắc cần có giáo viên kèm cặp giúp học sinh ôn lại lý thuyết ngữ pháp cơ bản & bài tập thực hành tại trường.

Sau đó giáo viên sẽ học phần kiến thức nâng cao như rèn luyện kỹ năng đọc hiểu, diễn đạt vấn đề hiểu biết xã hội và đời sống bằng tiếng Anh. 

Thầy cô sẽ cung cấp từ vựng theo từng chủ đề và các dạng bài tập trong đề thi để học sinh rèn luyện thêm giúp các em thuần thục các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tự tin với những phần kiến thức khó khi làm bài.

Trong quá trình kèm một thầy, một trò ngoài những kiến thức văn hóa, học sinh còn được giáo viên trang bị những kiến thức xã hội, khoa học qua những bài giảng lồng ghép và qua những cuộc trò chuyện trong giờ giải lao. Điều này giúp học sinh tự tin với phần kiểm tra khảo sát năng lực học sinh.

Giáo viên luyện thi theo nhóm:

Việc học nhóm có tác dụng rất lớn để tạo động lực cạnh tranh, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ trong học tập của học sinh.

Mỗi nhóm từ 3 - 5 em, giáo viên vừa truyền đạt kiến thức chung cho cả nhóm vừa có điều kiện nắm bắt lực học của từng học sinh với mỗi môn học. Từ đó, bổ trợ kịp thời phần kiến thức yếu riêng cho từng học sinh thông qua những bài tập riêng biệt của học sinh được giao về nhà.

Lượng kiến thức nâng cao chung vẫn được học sinh tiếp thu đầy đủ cùng cả nhóm theo giáo án luyện thi T​rần Đại Nghĩa do giáo viên tổng hợp và biên soạn. 

Điều này giúp học sinh không bỏ lỡ bất kỳ phần kiến thức cơ bản và nâng cao nào trong cấp tiểu học để có thể hoàn thành bài kiểm tra năng lực với kết quả tối đa năng lực của bản thân.

Dù học với hình thức nào, phụ huynh cũng nên khuyên con em mình xác định rõ mục tiêu, tự đánh giá năng lực bản thân và học tập nghiêm túc.

Trung tâm Anh ngữ SGV có trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi cho học sinh vào trường chuyên Anh Trần Đại Nghĩa, giáo viên giỏi, kiến thức dạy sát với nội dung bài thi hàng năm giúp các em tự tin và đảm bảo đạt kết quả cao.

Địa chỉ trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc truy cập địa chỉ toàn hệ thống: Chi tiết.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn bí quyết thi đậu tiếng Anh vào Trần Đại Nghĩa.

Bạn có thể quan tâm