Home » APS là viết tắt của từ gì
Today: 2024-04-19 11:24:02

APS là viết tắt của từ gì

(Ngày đăng: 30/07/2020)

APS là viết tắt của từ Akademische Prustelle. Đây là một bộ phận thuộc phòng văn hóa đại sứ quán Đức và cơ quan trao đổi Hàn Lâm Đức. Sinh viên du học buộc phải thông qua bộ phận APS bằng việc thẩm tra.

APS là viết tắt của từ Akademische Prustelle. APS là một cuộc kiểm tra toàn diện đầu vào khi bạn có nhu cầu du học. Để được thẩm tra bạn sẽ phải nộp hồ sơ, hồ sơ thẩm tra APS đối với những sinh viên du học đại học có sự khác biệt với sinh viên du học sau đại học.

Hồ sơ thi APS đối với sinh viên du học đại học.

Đơn xin APS.SGV, APS viết tắt của từ gì

Phong bì có kích thước lớn bằng khổ giấy A4.

Trên phong bì ghi rõ địa chỉ và số điện thoại để được nhận chứng chỉ hoặc chứng nhận APS.

Đối với người chưa học Đại học.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

Giấy gọi nhập học vào một ngành thuộc hệ chính quy của một trường đại học.

Đối với người đã học Đại học.

Bằng tốt nghiệp THPT.

Giấy gọi nhập học tại trường Đại học.

Bảng điểm của các học kỳ đã học.

Kinh nghiệm thi APS.

Đơn xin APS là đơn có sẵn mẫu, yêu cầu bắt buộc khi làm đơn xin APS là phải có dán ảnh chân dung.

Bạn có thể điền đơn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức, họ tên điền theo thông tin trên hộ chiếu, viết in hoa, tất cả thông tin sẽ được điền dưới dạng không dấu.

Thi APS sẽ gồm 2 phần, phần thứ nhất sẽ liên quan trực tiếp đến chuyên ngành, bạn sẽ làm một bài kiểm tra trên giấy.

Phần thứ hai là phỏng vấn dựa trên chủ đề được chọn, có thể bạn sẽ được hỏi những câu hỏi liên quan đến chuyên ngành bạn đăng ký học.

Trong quá trình phỏng vấn trả lời rành mạch, rõ ràng, đúng trọng tâm và không lan man.

Đến đúng giờ tác phong nhanh nhẹn và ăn mặc chỉnh tề cũng rất cần cho buổi thẩm tra APS.

Bài viết APS là viết tắt của từ gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.