Home » Du học nước ngoài cần chứng chỉ tiếng Anh nào
Today: 2024-04-27 15:39:09

Du học nước ngoài cần chứng chỉ tiếng Anh nào

(Ngày đăng: 18/11/2019)

Du học là một điều kiện tuyệt vời để mở rộng và phát triển môi trường học tập cho các bạn trẻ. Bên cạnh các thủ tục về mặt pháp lý, chứng chỉ tiếng Anh cũng là một phần rất quan trọng cho việc du học.

Du học nước ngoài tùy theo các hệ và các trường mà có yêu cầu IELTS, điều kiện khác nhau.

Về trình độ tiếng Anh: Đây là điều đáng quan tâm, đặc biệt là các bạn thường hỏi IELTS bao nhiêu để đi du học Mỹ hoặc hạn mức điểm số của các bằng cấp.

Điều kiện học tiếng Anh đi du học Mỹ đối với chương trình cao đẳng:

Hoàn tất xong trung học phổ thông, thông thường điểm trung bình từ 6.0 trở lên.

Điểm IELTS tối thiểu 5.5 trở lên hoặc TOEFL iBT tối thiểu từ 61 trở lên.

Điều kiện học tiếng Anh đi du học Mỹ đối với chương trình đại học:

Hoàn thành trung học phổ thông, điểm trung bình phải đạt tối thiểu từ 6.5 trở lên.

Điểm IELTS tối thiểu 6.0 trở lên hoặc TOEFL iBT tối thiểu từ 79 trở lên.

Nhiều trường đại học yêu cầu điểm SAT trung bình từ 1.500 trở lên.

Bạn có thể làm bài thi Anh ngữ có tên SLEP (Secondary Level English Proficiency) đạt 45 điểm trở lên cũng đậu.

Trường hợp điểm SLEP không đạt thì bạn có thể thi ở trường THPT ngay tại USA với yêu cầu trường có cung cấp khóa học Tiếng anh và phải ghi rõ trong thư mời nhập học.

SGV, Du học nước ngoài cần chứng chỉ tiếng Anh nào Khi bạn đã hoàn tất lớp 10 và đủ 16 tuổi, bạn có thể đăng ký chương trình kép ở ngay bang Washington, có nghĩa là bạn sẽ học 2 năm ngay tại trường cao đẳng cộng đồng rồi chuyển tiếp vào 2 năm cuối ở trường đại học.

Bạn cần có bằng IELTS tối thiểu 5.5 trở lên, master IELTS thì càng tốt.

Hồ sơ đăng ký nhập học mất 4 – 10 tuần đề hoàn tất.

Hồ sơ gồm: Đơn xin theo học, hộ chiếu, học bạ, bảng điểm gần nhất, phí xét đơn xin theo học, bằng tốt nghiệp, giấy xác nhận hoặc thẻ sinh viên nếu đang đi học, giấy khen, chứng chỉ khác (nếu có), giấy chứng nhận/ bằng tiếng Anh, chứng chỉ đặc biệt (nếu có).

Bài viết du học nước ngoài cần chứng chỉ tiếng Anh nào được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm SGV thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ IELTS. Đăng ký học tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.