Home » Trung tâm tiếng Anh cho bé 4 tuổi quận Bình Thạnh
Today: 2024-04-19 08:50:45

Trung tâm tiếng Anh cho bé 4 tuổi quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 14/07/2022)

Môi trường học tập, vui chơi thoáng mát, thân thiện cho bé 4 tuổi tại trung tâm quận Bình Thạnh, giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, chương trình giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn chứng chỉ Pre Starters.

Trung tâm tiếng Anh cho bé 4 tuổi tại quận Bình Thạnh, trung tâm xây dựng và hoàn thiện, đảm bảo qua các giờ học tại lớp, các bé được trải nghiệm không gian học tập hiệu quả và bổ ích.

Các kiến thức, kỹ năng tiếng Anh cơ bản được tiếp thu, tích lũy qua giáo trình chuẩn Cambridge và phương pháp giảng dạy của giáo viên với hơn 10 năm kinh nghiệm dạy học.

1. Giáo viên tại trung tâm quận Bình Thạnh:

+ Giảng viên với nhiều năm dạy trẻ từ 4 đến 5 tuổi, nhiệt tình với công việc và sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, truyền đạt kiến thức.

+ Giáo viên người Việt tốt nghiệp bằng Cao đẳng, Đại học sư phạm, có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ theo chương trình chuẩn chứng chỉ Pre Starters chuẩn bị vào lớp 1. Trung tâm tiếng Anh cho bé 4 tuổi quận Bình Thạnh

+ Giáo viên nước ngoài, người Mỹ với bằng dạy học cho trẻ đạt chuẩn quốc tế và kỹ năng soạn giáo án, xây dựng giờ học hiệu quả, phù hợp cho trẻ 4 tuổi.

2. Chương trình học tiếng Anh cho bé 4 tuổi tại trung tâm:

+ Chương trình áp dụng phương pháp giảng dạy nghe, nói, đọc, viết xoay quanh các chủ đề quen thuộc, hằng ngày bằng tiếng Anh.

+ Dạy học theo giáo trình Super Safari, đạt chuẩn Cambridge với hình ảnh, từ vựng và các hoạt động giải trí bổ ích giúp kích thích tư duy và khả năng tiếp thu của trẻ.

+ Lộ trình đào tạo theo đúng chuẩn cấp độ Pre - level A1 để xây dựng nền tảng vững chắc và tập trung các kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho trẻ trước khi bước vào trình độ tiểu học.

3. Ưu điểm của học lớp tiếng Anh tại trung tâm quận Bình Thạnh:

+ Tạo lập thói quen tốt trong cách giao tiếp qua tiếng Anh, xây dựng phong cách ứng xử phù hợp với tiêu chuẩn nước ngoài qua các giờ học với giáo viên người Mỹ.

+ Đảm bảo đủ trình độ, kiến thức để thi lấy chứng chỉ Pre A1 Starters, đánh dấu bước đầu tiên vững chắc trên hành trình học ngôn ngữ của trẻ.

+ Chương trình giảng dạy, đào tạo theo đúng tiến độ chuẩn bị cho cấp độ Starters trước khi vào lớp 1.

4. Thời gian học tại trung tâm quận Bình Thạnh linh động, học trong tuần, cuối tuần, có ca sáng, chiều, tối.

5. Học phí tại trung tâm: 8.500.000đ trong 1 năm.

Liên hệ: 0902516288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - Trung tâm tiếng Anh cho bé 4 tuổi quận Bình Thạnh.