Home » Lớp tiếng Nhật buổi tối tại SGV tại Thủ Đức
Today: 2024-04-16 20:50:19

Lớp tiếng Nhật buổi tối tại SGV tại Thủ Đức

(Ngày đăng: 06/07/2020)

Khai giảng lớp tiếng Nhật buổi tối, tuần 3 buổi, thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, học phí 750.000đ 1 tháng, học tại trung tâm tiếng Nhật SGV Thủ Đức, tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi chứng chỉ N.

Nhật ngữ SGV khai giảng lớp tiếng Nhật buổi tối tại Thủ Đức, tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi chứng chỉ N1, N2, N3, N4, luyện phát âm, giáo viên kinh nghiệm, tiếng Nhật cho người đi làm, định cư, du học, đăng ký học ngay.

Lớp tiếng Nhật buổi tối khai giảng khóa học tập trung gồm 3 tháng, học phí 750.000 đồng 1 tháng học 1 tuần 3 buổi vào 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 có lớp thứ 7 và Chủ nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Ngoài lớp tiếng Nhật buổi tối, giáo viên trung tâm ngoại ngữ SGV còn nhận kèm riêng tận nơi cho tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

Các chương trình học tiếng Nhật tại Thủ Đức đa dạng: Luyện thi chứng chỉ N1, N2, N3, N4, tiếng Nhật cho người đi làm, du học, định cư, tiếng Nhật dành cho trẻ em.

Giáo viên người Việt, người bản địa giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp trường Đại học Tokyo hoặc các trường Đại học lớn ở Việt Nam bằng loại khá trở lên, có chứng chỉ N2, N1, chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, chuyên môn giỏi.

Giáo viên hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, đất nước con người Nhật Bản, là yếu tố quan trọng để dạy cách phát âm chuẩn tới học viên.

Lớp học 1 kèm 1 tiếng Nhật tại Thủ Đức. Kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên. Địa điểm, thời gian linh hoạt theo nhu cầu của học viên.

Lớp tiếng Nhật buổi tối tại SGV tại Thủ Đức, SGVTrường dùng bộ giáo trình học tiếng Nhật mới nhất hiện nay dạy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn thêm nhiều bộ sách tham khảo, và nhiều bộ đề ôn luyện chứng chỉ N hiệu quả.

Trung tâm ngoại ngữ SGV tại Thủ Đức được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng học thoáng đãng, máy lạnh, hệ thống nghe nói, sử dụng hình ảnh sinh động, bảng từ, dụng cụ giảng dạy phong phú giúp học tiếng Nhật hiệu quả.

Trung tâm tiếng Nhật Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có gần 30 cơ sở tại Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

♦ Tại Bình Dương:
+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm về khóa học lớp tiếng Nhật buổi tối tại SGV tại Thủ Đức.