Home » Tu nghiệp sinh tại Úc
Today: 2024-04-20 20:46:34

Tu nghiệp sinh tại Úc

(Ngày đăng: 27/03/2020)

Tu nghiệp sinh tại Úc là một trong những hình thức lao động tại Úc với tất cả các nghề đa dạng, độ tuổi thích hợp cho những người muốn đi tu nghiệp sinh từ 18 đến 40 tuổi.

Tu nghiệp sinh tại Úc là chương trình dành cho những người có trình độ chuyên môn nhằm nâng cao tay nghề.

Ưu điểm của chương trình tu nghiệp sinh:

sgv, tu nghiệp sinh tại Úc Được mang người thân là vợ hoặc chồng và con dưới 18 tuổi đi cùng.

Không cần chứng chỉ tiếng anh.

Được nhận vào làm tại một doanh nghiệp, trang trại, nhà kính.

Có cơ hội định cư tại Úc.

Được vay 50% với lãi suất 0%.

Mục tiêu của chương trình tu nghiệp sinh:

Đào tạo nguồn nhân lực để phát triển kinh tế thông qua việc chuyển giao kỹ thuật, kỹ năng và kiến thức về các lĩnh vực sản xuất.

Giúp các doanh nghiệp quốc tế hóa hoạt động sản xuất kinh doanh.

Điều kiện tham gia chương trình tu nghiệp sinh tại Úc:

Tuổi từ 18 đến 40 tuổi cả nam và nữ có sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự, biết giao tiếp tiếng anh.

Ưu tiên tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nông nghiệp.

Có kinh nghiệm làm việc các ngành liên quan.

hộ chiếu, giấy nghỉ phép của trường hoặc xác nhận hoàn thành chương trình đào tạo nông nghiệp, giấy phép lái xe, giấy xác nhận các quỹ tiết kiệm, thư giới thiệu.

Mức lương khi tu nghiệp sinh tại Úc: 600 AUD 1 tuần, 60.000 AUD 2 năm.

Bài viết tu nghiệp sinh tại Úc được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm ngoại ngữ SGV.