Home » Gia sư tiếng Anh luyện online vào trường chuyên, năng khiếu hcm
Today: 2024-04-27 03:32:40

Gia sư tiếng Anh luyện online vào trường chuyên, năng khiếu hcm

(Ngày đăng: 01/07/2021)

Ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư tiếng Anh luyện thi online vào trường chuyên, năng khiếu hcm, giáo viên giỏi, kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, đăng ký học ngay. Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm Anh Ngữ SGV cung cấp gia sư dạy tiếng Anh luyện online vào trường chuyên, năng khiếu, giáo viên kinh nghiệm, chuyên luyện thi cho học sinh giỏi, phương pháp giảng dạy khoa học, đảm bảo kết quả, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Gia sư dạy online tiếng Anh luyện thi vào trường chuyên, năng khiếu đảm bảo cho học viên:

Nắm vững kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, dạy học theo các chuyên đề, giúp các em có thể hiểu và áp dụng một cách dễ dàng vào bài học.

Luyện giải các dạng bài thi môn tiếng Anh trong các kỳ thi chính thức THCS, THPT chuyên, năng khiếu tại HCM.

Dạy và luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl đạt được điểm cao theo mong muốn của học viên. Gia sư tiếng Anh luyện online vào trường chuyên, năng khiếu hcm, sgv

Luyện cho học viên kỹ năng làm bài cẩn thận, chính xác, mang lại kết quả cao. Đưa ra phương pháp học sáng tạo, giúp học viên ghi nhớ bài giảng và làm bài tập hiệu quả.

Khi đăng ký chương trình gia sư tiếng Anh luyện online vào trường chuyên, năng khiếu học sinh sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí, để từ đó giáo viên sẽ đưa ra lộ trình học tập, thời gian nhanh nhất giúp các em đạt được kết quả thi cao trong kỳ thi chính thức.

Ngoài ra, kết thúc mỗi tháng sẽ có bài thi thử kiểm tra định kỳ với nội dung bám sát với đề thi chính thức để xem mức độ tiến bộ của học viên cũng như bù đắp những kiến thức còn thiếu giúp các em thi đạt kết quả cao.

Hình thức học online tiếng Anh vào trường chuyên, năng khiếu:

Học gia sư tiếng Anh luyện thi online qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp. Ứng dụng phổ biến dễ dàng sử dụng. Tài liệu học được nhà trường hỗ trợ trong suốt khóa học.

Môi trường học chuyên nghiệp, kết nối trực tuyến giáo viên, các bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, tài liệu học tập được hỗ trợ trong suốt khóa học.

Học phí tiếng Anh online:

Học theo nhóm 3 - 5 học viên: 90.000đ 1 giờ.

Học 1 kèm 1 riêng với giáo viên: học phí từ 145.000đ - 250.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Thời gian học online:

Lớp trực tuyến thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Lớp trực tuyến vào các tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 theo khung giờ từ 18 giờ -19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 -  21 giờ.

Gia sư dạy tiếng Anh luyện online vào trường chuyên, năng khiếu tại trung tâm có kinh nghiệm trên 7 năm dạy kèm cho học sinh thi vào trường chuyên, năng khiếu có phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, đảm bảo học sinh thi đậu kết quả cao.

Chi tiết các bước đăng ký khoá học online tại SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về khóa gia sư dạy tiếng Anh luyện online vào trường chuyên, năng khiếu hcm.