Home » Trung tâm tiếng Hàn cho trẻ em tốt nhất Tp Biên Hoà
Today: 2024-03-29 16:20:20

Trung tâm tiếng Hàn cho trẻ em tốt nhất Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 06/10/2020)

SGV - khai giảng khoá học tiếng Hàn cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi tại SGV Biên Hòa, lớp chỉ từ 7 - 10 em, phòng máy lạnh, đầy đủ trang thiết bị, giáo viên nước ngoài, đăng ký 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng hàn Biên Hòa thường xuyên chiêu sinh lớp tiếng Hàn trẻ em từ 4 - 12 tuổi và là cơ sở đào tạo tiếng Hàn uy với đầy đủ công cụ hỗ trợ việc học, giúp bé yêu thích học tiếng Hàn ngay buổi đầu tiên. Học phí chỉ 750.000đ 1 tháng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tại trung tâm SGV đa dạng như dạy tiếng Hàn vỡ lòng, dạy từ cơ bản đến nâng cao, lớp giao tiếp, khoá cấp tốc dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư hoặc xklđ.

Đội ngũ giáo viên tại SGV Biên Hòa có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, yêu trẻ, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn, có bằng Đại học, Thạc sĩ, luôn tạo không khí thoải mái nhất cho các bé học tập.

Lớp tiếng Hàn cho trẻ em từ 4 đến 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp cơ bản, khoảng 3 tháng, 1 tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, phụ huynh có thể đăng ký cho bé học vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7  và có lớp cuối tuần vào thứ 7, chủ nhật..Trung tâm tiếng Hàn cho trẻ em tốt nhất Tp Biên Hoà, sgv

Ngoài ra, trường còn nhận dạy kèm tiếng Hàn cho trẻ em tại trung tâm, kèm tại nhà. Học kèm 1 - 1 với giáo viên học phí 145.000đ 1 giờ; kèm nhóm 3 - 5 bé chỉ từ 75.000đ 1 giờ cho 1 bé.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dùng hình ảnh, âm thanh miêu tả từ vựng, giáo viên trực tiếp sữa lỗi dùng từ, cách phát âm, ngữ pháp giúp học viên tự tin giao tiếp sau khoá học.

Với bộ giáo trình được lựa chọn và biên soạn kỹ càng, phòng học được trang trí sinh động bắt mắt, kết hợp với phương pháp vừa học vừa chơi, vốn từ vựng được sử dụng đơn giản, giúp bé làm quen dần với tiếng Hàn tạo cho bé có phản xạ tốt, làm nền tảng cho việc học sau này của bé.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Biên Hòa được đầu tư cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng máy lạnh, hệ thống âm thanh luyện nghe, nói phục vụ tốt việc học tiếng Hàn, tạo môi trường học tập thoải mái, thân thiện, đảm bảo sinh viên tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Hiện nay, hệ thống Hàn Ngữ SGV có gần 20 cơ sở tại TP. HCM và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Biên Hòa với hàng ngàn học viên theo học, là hệ thống có thương hiệu lớn trong khu vực.

Đăng ký học tiếng Hàn cho trẻ em SGV Biên Hòa tại địa chỉ:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học tại trung tâm tiếng Hàn cho trẻ em tốt nhất tp Biên Hòa