Home » Trung tâm luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-18 21:45:07

Trung tâm luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 04/11/2020)

Trung tâm Anh ngữ SGV Tp Vũng Tàu khai giảng khóa luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả tốt nhất, học phí rẻ, cơ sở vật chất hiện đại, liên hệ 0707074807 gặp cô Mai.

SGV - Trung tâm luyện thi chứng chỉ TOEIC, TOEFL iBT, IELTS uy tín, chất lượng tại Tp Vũng Tàu, giáo viên kinh nghiệm chuyên luyện thi, đảm bảo kết quả tốt nhất, học phí rẻ, cơ sở vật chất hiện đại, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Phương pháp giảng dạy khoa học, lấy học viên làm trung tâm, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, rèn luyện khả năng phản xạ, nghe và nói tốt, giúp học viên trang bị vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết, trọng tâm để đạt được kết quả cao.

Chương trình luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS chỉ 750.000đ 1 tháng.

Trung tâm luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS Tp Vũng Tàu, sgvTrung tâm tiếng Anh SGV còn nhận dạy 1 kèm 1 với giáo viên, học phí căn bản 150.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 4 đến 6 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên, có thể kèm tại trung tâm hoặc tại nhà, khung giờ sắp xếp linh động phù hợp.

Giáo viên tại Tp Vũng Tàu có đội ngũ giáo viên người Việt, người nước ngoài Anh, Mỹ, Úc, Canada có bằng Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh, có bằng giảng dạy quốc tế Tesol, phát âm chuẩn, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ quốc tế cấp tốc.

Chương trình luyện thi đa dạng:

Chương trình Toeic: Toeic 400, Toeic 500, Toeic 600, Toeic 650, Toeic 800, giáo viên kinh nghiệm luyện Toeic trên 6 năm, đã du học tại Mỹ, Anh. Đặc biệt phương pháp giảng dạy thực tiễn giúp người học không gặp khó khăn khi làm bài thi.

Chương trình Toefl iBT: luyện trình độ từ 40 - 100 điểm, thực tập thường xuyên, đảm bảo học viên đạt được điểm thi Toefl iBT như mong muốn.

Chương trình Ielts: giáo viên dạy chuyên về Ielts, hầu hết học viên đạt được Ielts 4.5, Ielts 5.5, Ielts 6.5, Ielts 7.5. Dạy riêng từng kỹ năng cho học viên yếu phần đọc, viết, nghe hoặc nói.

Đối với những bạn mất kiến thức, học từ đầu cần trải qua khóa căn bản 2,5 tháng sau đó trường xếp lớp ôn luyện Toiec, Ielts, Toefl phù hợp.

Ngoài khóa luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS trung tâm còn có các khóa học như tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, vỡ lòng dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, tiếng Anh cho người đi du lịch, du học, định cư.

Trung tâm SGV Tp Vũng Tàu có cơ sở vật chất, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn đảm bảo khả năng tiếp thu, công cụ giảng dạy, phòng máy lạnh, có bảng từ, đảm bảo đạt kết quả luyện thi cao nhất.

Trung tâm tiếng Anh SGV Tp Vũng Tàu thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 cơ sở tại các Quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Quận 9 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về trung tâm luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS Tp Vũng Tàu.