Home » Lớp tiếng Anh hè Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-23 13:21:24

Lớp tiếng Anh hè Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 04/11/2020)

Trung tâm ngoại ngữ SGV Vũng Tàu khai giảng lớp tiếng Anh hè cho trẻ em, học sinh, dạy từ cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, giáo viên giàu kinh nghiệm, phòng máy lạnh, học phí rẻ, liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Anh ngữ SGV Vũng Tàu thường xuyên khai giảng lớp tiếng Anh hè dành cho học sinh, dạy từ cơ bản, nâng cao, giáo viên giàu kinh nghiệm, phòng máy lạnh, học phí rẻ. Đăng ký sếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình dành cho lớp tiếng Anh hè tại Tp Vũng Tàu với đội ngũ giảng viên người nước ngoài và người Việt trực tiếp đứng lớp, phát âm chuẩn, có bằng Cử nhân, Thạc sĩ, có chứng chỉ Tesol - chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, giáo viên tu nghiệp nước ngoài, yêu nghề, tận tâm, tạo không khí vui tươi, thoải mái cho học viên.

Lớp tiếng Anh hè Tp Vũng Tàu, sgvPhương pháp giảng dạy tại SGV Tp Vũng Tàu lấy học viên làm trung tâm, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh và tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Khóa học hè chỉ 750.000đ 1 tháng, lớp từ 10 - 13 học viên, tuần 2 buổi hoặc tuần 3 buổi, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Học 1 kèm 1 với giáo viên hoặc học kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, học phí rẻ. Thời gian, địa điểm theo yêu cầu của học viên.

Ngoài ra, trường nhận dạy tiếng Anh hè cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu, đăng ký ngay để được báo giá.

Giáo trình học đạt chuẩn quốc tế, giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức, ghi nhớ từ vựng. Đặc biệt, giáo trình dạy tiếng Anh hè do giáo viên của trung tâm biên soạn tham khảo, giúp học viên làm quen với từ vựng đơn giản, củng cố ngữ pháp để nắm vững kiến thức và đồng thời điều chỉnh lại cách phát âm.

Trung tâm SGV Tp Vũng Tàu có cơ sở vật chất, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn đảm bảo khả năng tiếp thu, công cụ giảng dạy, phòng máy lạnh, có bảng từ, đảm bảo đạt kết quả luyện thi cao nhất.

Trung tâm tiếng Anh SGV Tp Vũng Tàu thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 cơ sở tại các Quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Quận 9 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về lớp tiếng Anh hè Tp Vũng Tàu