Home » Giáo viên kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh ở Thủ Dầu Một
Today: 2024-04-23 13:29:55

Giáo viên kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh ở Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 28/02/2020)

SGV nhận cung cấp giáo viên kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh ở Thủ Dầu Một, học tại trường hoặc tại nhà, học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Ngoại ngữ SGV nhận cung cấp giáo viên kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh ở Thủ Dầu Một, học tại trường hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học phí kèm 1 - 1 với giáo viên 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, học tại trường hoặc tại nhà.

Kèm nhóm 3-5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học với giáo viên nước ngoài, học phí 24$ cho mỗi giờ.

Giáo viên kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh ở Thủ Dầu Một, SGV Giáo viên dạy theo chương trình tiếng Anh phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12, hoặc theo yêu cầu của học viên, ngoài ra học viên được cung cấp nhiều tài liệu tiếng Anh nâng cao để luyện tập, phát triển vốn từ vựng nắm chắc ngữ pháp quan trọng.

Giáo viên có bằng cử nhân sư phạm tiếng Anh, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm trên 8 năm đảm bảo phát âm chuẩn và giao tiếp phản xạ.

Có giáo viên người bản địa Anh, Mỹ, Úc, Canada.

Giáo viên tại trường sử dụng phương pháp lấy học viên làm trung tâm, tập trung vào thực tập là chính, vì vậy sau khóa học hầu hết học viên giao tiếp tự tin với người nước ngoài.

Ngoại ngữ SGV tại Thủ Dầu Một còn dạy Anh văn giao tiếp từ căn bản tới nâng cao, luyện Toeic, Ielts, Toefl iBT, đào tạo tiếng Anh trẻ em từ 4 - 12 tuổi, chương trình tiếng Anh du lịch, du học.

Lớp học tại trung tâm 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Trung tâm SGV cung cấp giáo viên kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh ở Thủ Dầu Một thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina - 1 trong những hệ thống lớn nhất cả nước với gần 30 chi nhánh tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được cung cấp giáo viên kèm báo bài tiếng Anh cho học sinh ở Thủ Dầu Một.