Home » Khoá học tiếng Hàn hè cho bé
Today: 2024-04-19 22:59:13

Khoá học tiếng Hàn hè cho bé

(Ngày đăng: 07/06/2022)

Khóa học tiếng Hàn hè cho bé, trung tâm SGV, khóa học cho học sinh cấp 1, cấp 2, dạy giao tiếp cơ bản, sơ cấp, vỡ lòng, nâng cao, học kèm 1 - 1, kèm nhóm, học phí 85.000đ 1 giờ, giáo viên kinh nghiệm

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khóa học tiếng Hàn hè cho bé, khóa học dành cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở đang trong kì nghỉ hè, độ tuổi từ 7 - 15 tuổi => Học phí tiếng Hàn

Khóa học tiếng Hàn hè cho bé, trung tâm SGV, dạy giao tiếp, ngoại ngữ, luyện thi chứng chỉ1. Hình thức của khóa học tiếng Hàn hè cho bé:

+ Hình thức dạy 1 kèm 1 hoặc dạy theo nhóm từ 3 đến 5 học viên.

+ Dạy trực tiếp tại trung tâm hoặc trực tuyến tại nhà tùy vào mong muốn của phụ huynh.

+ Dạy trực tuyến qua các phần mền ứng dụng Zoom, Google Meet, Skype, đảm bảo 100% về chất lượng giảng dạy như học trực tiếp tại trung tâm.

2. Nội dung chương trình giảng dạy của khóa học tiếng Hàn hè cho bé:

+ Học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản, học từ lớp sơ cấp đến cao cấp, các bé sẽ tiếp thu nhanh hơn thông qua phương pháp dạy và học qua tranh, ảnh, bài hát, video.

+ Học viên sẽ được giao tiếp với giáo viên trong mỗi buổi học, giúp tăng sự nhạy bén, hình thành thói quen giao tiếp tiếng Hàn khi còn nhỏ tuổi.

+ Mỗi buổi học các em sẽ được giáo viên rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn và khắc phục lỗi sai trong phát âm.

+ Mỗi ngày các em sẽ được học từng chủ đề từ vựng khác nhau giúp tích lũy vốn từ vựng cần thiết phục vụ cho việc giao tiếp tiếng Hàn.

+ Sau mỗi buổi học giáo viên sẽ cho học viên giải các bài tập từ cơ bản đến nâng cao để củng cố lại kiến thức của ngày hôm đó.

+ Học viên sẽ được học thêm những ngữ pháp nâng cao để luyện thi Topik nếu có nhu cầu và trong mỗi buổi học có xen lẫn hoạt động làm việc nhóm để trẻ rèn luyện kỹ năng cần thiết cho sau này.

3. Khóa học tiếng Hàn hè cho bé đảm bảo:

+ Học viên thành thạo kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn và tự tin trong quá trình làm việc nhóm từ khi còn nhỏ tuổi.

+ Học viên có đầy đủ kiến thức để luyện thi Topik 1 - 6, có nền tảng để đi du học Hàn Quốc.

+ Sau khi kết thúc khóa học hè tiếng Hàn, học viên nắm chắc được vốn từ vựng cần thiết, tự tin trong giao tiếp tiếng Hàn và phát âm chuẩn như người bản xứ.

4. Ưu điểm của khóa học tiếng Hàn hè cho bé:

+ Linh hoạt về thời gian, địa điểm học, tùy vào hoàn cảnh và thời khóa biểu của từng học viên.

+ Đảm bảo các em sẽ được học tập trong môi trường năng động, sạch sẽ, thầy cô thân thiện, yêu quý học sinh, đầy đủ tiện nghi và các thiết bị cơ sở vật chất hiện đại.

+ Phương pháp giảng dạy luôn được giáo viên đổi mới, sáng tạo cùng với nhiều hoạt động vui chơi mang lại nhiều cảm hứng cho các em trong suốt quá trình học tập tại trung tâm.

5. Giáo viên tại khóa học tiếng Hàn hè cho bé:

+ Giáo viên người Việt lẫn người bản xứ, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tốt nghiệp Đại học, thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn.

+ Giáo viên người Việt thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn, có chứng chỉ Topik 6, từng đi du học Hàn Quốc từ 5 đến 10 năm và có chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm.

+ Giáo viên người bản xứ cũng từng học qua chuyên ngành Việt Nam học nên có thể giao tiếp được tiếng Việt, thuận lợi cho việc giảng dạy các học viên.

+ Giáo viên có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn ân cần, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc và khắc phục nhược điểm của học viên.

+ Giáo viên không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức mới và những kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công tác giảng dạy.

6. Thông tin chi tiết về khoá học tiếng Hàn hè cho bé:

+ Thời gian học vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, hoặc thứ 2 đến chủ nhật, tuỳ thuộc vào phụ huynh đăng ký lịch cho bé.

+ Độ tuổi tham gia khoá học từ 7 đến 15 tuổi, học sinh cấp 1 đến cấp 2.

7. Học phí khóa học tiếng Hàn hè cho bé:

+ TOPIK I, II: Lớp tập trung học phí 1.875.000đ - 2.150.000đ, học 1 tuần 3 buổi, tùy chương trình học.

+ Luyện thi TOPIK I, II: Lớp tập trung học phí 1.700.000đ - 1.900.000đ, học 4 tuần, 1 tuần 5 buổi, tùy chương trình học.

+ Lớp cơ bản: 1 kèm 1 học phí 155.000đ - 175.000đ, kèm nhóm 3 đến 5 học viên học phí 85.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Lớp nâng cao: 1 kèm 1 học phí 165.000đ - 180.000đ, kèm nhóm 3 đến 5 học viên học phí 95.000đ 1 giờ 1 học viên.

Phụ huynh đăng ký khóa học tiếng Hàn hè cho bé tại Quận 1, Quận 2, Q. Bình Thạnh, Quận 4, Quận 7, Quận 9, Tp. Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Thủ Dầu Một.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM