Home » Học tiếng Anh hè bán trú ở tp hcm
Today: 2024-03-28 15:36:12

Học tiếng Anh hè bán trú ở tp hcm

(Ngày đăng: 26/05/2022)

Học tiếng Anh hè bán trú ở tp hcm, giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm, giáo viên nước ngoài, khóa học đa dạng, học tiếng Anh tăng cường, tiếng Anh chuyên sâu, dành cho học viên tiểu học, trung học cơ sở

Học tiếng Anh hè bán trú ở tp hcm tại trung tâm SGV, khóa hè bán trú cho học viên từ 5 đến 15 tuổi, môi trường học tập, vui chơi năng động, sáng tạo, hiện đại. Trung tâm với tiêu chí sự hiệu quả học tập của học viên đặt lên hàng đầu.

Gửi học viên từ 6 giờ 30 phút - 8 giờ, đón học viên lúc 17 giờ - 17 giờ 45 phút, phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm trường hợp đưa đón học viên sớm hoặc trễ hơn thời gian quy định. Học tiếng Anh hè bán trú ở tp hcm, trung tâm sgv, học sinh tiểu học, thcs

1. Ưu điểm của khóa tiếng Anh hè bán trú ở tp hcm:

+ Địa điểm học tập đáng tin cậy, môi trường năng động, hiện đại, sự an toàn và thoải mái của học viên là điều ưu tiên hàng đầu.

+ Thời gian học tập linh hoạt giúp mọi học viên lựa chọn khung giờ học phù hợp với bản thân.

+ Khóa tiếng Anh hè bán trú cung cấp mỗi buổi học 2 bữa ăn dinh dưỡng, giờ ngủ trưa phòng có nệm, gối êm, phòng máy lạnh, máy quạt.

+ Giáo trình học tiếng Anh được thay đổi linh hoạt phù hợp với lứa tuổi và năng lực học viên.

2. Giáo viên tại khóa học tiếng Anh hè bán trú ở tp hcm:

+ Giáo viên người Anh, Mỹ, Úc, Canada, giáo viên người Việt trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, có chứng chỉ sư phạm và bằng cấp liên quan chuyên ngành tiếng Anh khác.

+ Được trung tâm đào tạo thường xuyên về việc cập nhật giáo trình học hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

+ Liên tục thay đổi linh hoạt bài giảng và phương thức dạy học giúp học viên không nhàm chán khi học.

+ Nhiệt tình, tâm lý, tận tâm giảng dạy cho học viên, kết nối tốt với học viên, hỗ trợ sửa lỗi bài tập cho học viên mỗi buổi học.

3. Nội dung học môn tiếng Anh hè bán trú ở tp hcm:

+ Giáo trình học môn tiếng Anh hè bán trú được thiết kế theo năng lực học viên, dạy từ cơ bản đến nâng cao, học từ bảng chữ cái cho đến tiếng Anh chuyên sâu chủ đề tiếng Anh hùng biện.

+ Giúp học viên tích lũy được dồi dào từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm, ngữ điệu và hoàn cảnh thích hợp cho toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

+ Giáo trình được cập nhật bám sát giáo trình tiếng Anh quốc tế học viên được học, giao tiếp, làm bài tập, làm việc nhóm bằng tiếng Anh, phát triển khả năng học tiếng Anh và khả năng tư duy.

+ Mỗi lớp học đều có trợ giảng hỗ trợ cho giáo viên và học viên trong quá trình học tập.

Giáo trình nghe môn tiếng Anh:

+ Tùy vào năng lực học viên nghe tốc độ nhanh hay chậm, chủ đề dễ đến khó.

+ Học viên ghi chép và thực hành rèn phát âm theo đoạn ghi âm, video hoặc trực tiếp theo giáo viên giảng dạy.

Giáo trình nói môn tiếng Anh:

+ Mỗi buổi học học viên được sắp xếp tập luyện kỹ năng nói tiếng Anh theo chủ đề và số lượng bài nói ít, nhiều tùy thuộc vào năng lực học viên.

+ Bài nói được giáo viên trực tiếp biên soạn theo chủ đề, học viên tiến hành nói tiếng Anh theo hình thức kể chuyện, đối thoại, thuyết trình.

Giáo trình đọc môn tiếng Anh:

+ Bài đọc tiếng Anh theo chủ đề từ sơ cấp đến cao cấp, đọc câu, đoạn, bài văn tiếng Anh giọng người người bản xứ, giáo viên hướng dẫn cách phát âm, cách nhấn âm, thái độ diễn đạt câu nói tiếng Anh.

+ Tổ chức cho học viên lựa chọn chủ đề bài đọc về chủ đề mong muốn, tổ chức thực hành đọc tiếng Anh ít nhất 2 bài, tùy thuộc vào năng lực của học viên.

Giáo trình viết môn tiếng Anh:

+ Bắt đầu viết từ bảng chữ cái cho học viên mới bắt đầu học tiếng Anh, nâng cấp giáo trình học viết tiếng Anh theo chủ đề sơ cấp đến chuyên sâu.

+ Kết hợp với vốn từ vựng và ngữ pháp tích lũy từ cả 4 kỹ năng để hoàn thiện bài viết tiếng Anh hoàn chỉnh, mạch lạc, câu từ được chọn lọc chính xác và hợp lý.

Học tiếng Anh hè bán trú ở tp hcm, trung tâm sgv, rèn luyện thể chất4. Học viên khi tham gia khóa học tiếng Anh hè bán trú ở tp hcm:

+ Xây dựng được nền tảng học tiếng Anh vững chắc, phát huy khả năng học tiếng Anh lâu dài.

+ Học trực tiếp với giáo viên người nước ngoài, người Việt kinh nghiệm nhằm cải thiện chuyên sâu khả năng phát âm và giao tiếp tiếng Anh chuẩn.

+ Phát triển nhanh và toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh, xử lý được tình huống và bài tập tiếng Anh mức độ trung cấp và cao cấp.

+ Học viên phát triển tư duy, mạnh dạn phát biểu ý kiến, tự tin nói tiếng Anh trước đám đông.

5. Học phí tham khảo khóa tiếng Anh hè bán trú ở tp hcm:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho học viên học riêng, học theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học, vui lòng liên hệ với trung tâm.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.- Học tiếng Anh hè bán trú ở tp hcm