Home » Trung tâm nào dạy tiếng Anh online
Today: 2024-04-18 22:17:17

Trung tâm nào dạy tiếng Anh online

(Ngày đăng: 19/06/2021)

Trung tâm dạy tiếng Anh online chất lượng, học phí rẻ, thời gian học linh động, chương trình học đa dạng, các cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl iBT,... đăng ký học ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng lớp dạy tiếng Anh online với nhiều chương trình khác nhau, các lớp luyện thi chứng chỉ Toefl iBT, IELTS, Toeic, các lớp giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Anh chuyên ngành, du lịch, du học, định cư, tiếng Anh trẻ em.

Giáo viên dạy tiếng Anh online trên 10 năm kinh nghiệm, giáo viên người Việt tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng có chứng chỉ sư phạm, từng đi du học, giáo viên người Anh, Úc, Mỹ. Giáo viên sẽ tập trung luyện kĩ năng phát âm, ngữ điệu theo giọng Anh - Anh hoặc Anh - Mỹ, giúp học viên tự tin giao tiếp như người bản xứ.Trung tâm nào dạy tiếng Anh online

Giáo trình dạy tiếng Anh online chuẩn quốc tế, được sử dụng giảng dạy tại tất cả các trường đại học nổi tiếng. Ngoài ra tuỳ theo nhu cầu học viên, giáo viên sẽ biên soạn và bổ sung tài liệu học, cung cấp bài tập thường xuyên.

Chương trình dạy tiếng Anh online phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm, người mất gốc, người lớn tuổi, phương pháp dạy hiện đại, tương tác trực tiếp với học viên, luyện phát âm để học viên tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn.

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, thực tế, tương tác trực tiếp với học viên, tạo không khí sinh động, hứng thú trong buổi học

Học phí lớp tiếng Anh online:

Học trực tuyến, online theo lớp tập trung: 3 buổi1 tuần, mỗi buổi 1 giờ 30 phút. Học phí 750.000đ 1 tháng, 1 khóa từ 2.5 hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học trực tuyến, online kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 60.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến, online kèm riêng học phí từ 145.000đ - 160.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Hình thức dạy tiếng Anh trực tuyến, online qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp:

Học viên được phát biểu ý kiến, trao đổi với giáo viên trong buổi học.

Buổi học được ghi lại giúp học viên tiện ôn tập lại kiến thức bài học.

Trung tâm cung cấp file giáo trình và audio trước khi khai giảng khoá học.

Trung tâm dạy tiếng Anh online tiện lợi, chi phí thấp, thời gian linh động phù hợp với nhu cầu của học viên.

Lớp từ 15 - 20 học viên, đảm bảo kèm sát từng học viên hiệu quả nhất. Trường có khoá kèm theo nhóm và kèm riêng dành cho học viên học theo thời gian linh động hoặc chương trình theo yêu cầu.

Trung tâm dạy tiếng Anh online thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn chương trình dạy tiếng Anh online chất lượng.