Home » Trung tâm gia sư tiếng Nhật quận Phú Nhuận
Today: 2024-03-29 18:38:21

Trung tâm gia sư tiếng Nhật quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 27/07/2020)

Gia sư dạy tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2, tiếng Nhật cho người đi làm, du học, gia sư kinh nghiệm của trung tâm tiếng Nhật SGV Phú Nhuận.

Trung tâm SGV nhận cung cấp gia sư dạy tiếng Nhật tại Phú Nhuận, tiếng Nhật giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, luyện thi chứng N5, N4, N3, N2, tiếng Nhật cho người đi làm, du học, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình học tiếng Nhật với gia sư đa dạng:

Tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu.

Tiếng Nhật dành cho người đi làm, đi du học, xuất khẩu lao động.

Tiếng Nhật văn phòng, chuyên ngành.

Luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, N1.

SGV, Trung tâm gia sư tiếng Nhật quận Phú NhuậnPhí học tiếng Nhật với gia sư 155.000đ - 160.000đ 1 giờ, kèm nhóm từ 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp với công việc của mình.

Giáo trình luôn được giáo viên trung tâm không ngừng cải thiện để đáp ứng nhu cầu cho học viên, kết hợp với giáo trình chuẩn được các trường Đại học trên thế giới sử dụng. Ngoài ra giáo viên còn bổ sung thêm kiến thức về con người, văn hóa Nhật Bản giúp học viên nâng cao được trình độ.

Đội ngũ giáo viên trung tâm gia sư tiếng Nhật có kinh nghiệm trên 6 năm, có bằng Cử nhân quốc tế, tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường Đại học, nghiệp vụ sư phạm tốt, giỏi chuyên môn, vui vẻ, nhiệt tình.

Phương pháp học mang tính thực tiễn, thực hành tại lớp là chủ yếu, rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nhằm giúp cho học viên phản xạ nhanh, nắm vững được kiến thức nền tảng, giao tiếp thành thạo khi kết thúc khóa học.

Ngoài ra, trung tâm còn khai giảng các lớp tiếng Nhật chương trình căn bản, học phí 750.000đ 1 tháng, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi. Lớp học tập trung 8 - 12 học viên.

Trường nhận cung cấp giáo viên dạy tiếng Nhật tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu học gia sư tiếng Nhật quận Phú Nhuận.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh.

Nhật ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết về trung tâm gia sư tiếng Nhật quận Phú Nhuận.