Home » Học kèm tiếng Nhật online cho Việt kiều tại Nhật
Today: 2024-04-27 07:05:15

Học kèm tiếng Nhật online cho Việt kiều tại Nhật

(Ngày đăng: 29/06/2021)

Việt kiều tại Nhật đăng ký học kèm tiếng Nhật online qua Zoom hoặc Google Meet với giáo viên tiếng Nhật SGV, học kèm 1-1, kèm nhóm, tương tác trực tuyến, học phí rẻ.

Ngoại ngữ SGV dạy kèm tiếng Nhật online cho Việt kiều tại Nhật, khoá học tiếng Nhật giao tiếp; tiếng Nhật 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, tiếng Nhật theo chuyên ngành: viễn thông, điện tử, tin học, kế toán, du lịch.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá học dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, giám đốc, nhân viên công ty, người Việt buôn bán, kinh doanh tại Nhật nhằm nâng cao kiến thức tiếng Nhật, giúp học viên tự tin giao tiếp, dễ tìm việc, có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Học phí tiếng Nhật online:Học kèm tiếng Nhật cho Việt kiều tại Nhật

Kèm 1 - 1 với giáo viên, học phí 155.000đ - 160.000đ 1 giờ tuỳ trình độ, chương trình học.

Kèm 2 - 4 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Lớp kèm cho công ty, doanh nghiệp theo nhu cầu, học viên liên hệ cô Mai để được báo học phí ưu đãi.

Thời gian học tiếng Nhật online cho Việt Kiều tại Nhật được sắp xếp cố định hoặc linh động theo yêu cầu của người học, được thay đổi giờ học với giáo viên trong quá trình học.

Học viên được tương tác, trao đổi trực tiếp với giáo viên qua phần mềm Zoom, Google Meet, Skype; trao đổi, thắc mắc với giáo viên như học trực tiếp.

Giáo viên là cử nhân, thạc sỹ tiếng Nhật, đã du học, làm việc tại Nhật, kinh nghiệm luyện thi tiếng Nhật trên 6 năm, dạy dễ hiểu giúp người học đạt hiệu quả cao.

Giáo viên hỗ trợ tài liệu, giáo trình và công nghệ trong thời gian học.

Chi tiết đăng ký học tiếng Nhật online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính:  374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về học kèm tiếng Nhật online cho Việt kiều tại Nhật.