Home » Trung tâm dạy tiếng Thái online
Today: 2024-04-18 09:29:09

Trung tâm dạy tiếng Thái online

(Ngày đăng: 30/08/2021)

Ngoại ngữ SGV mở lớp tiếng Thái online, học kèm 1 - 1, kèm nhóm, học qua Zoom, Google Meet, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay. Liên hệ 0902 516 288 Cô Mai.

Ngoại ngữ SGV khai giảng khoá học tiếng Thái online dành cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi làm. Các lớp học theo nhu cầu, học kèm riêng, kèm theo nhóm.

Đăng ký học tiếng Thái kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Đội ngũ giáo viên người Việt từng học tập và sinh sống tại Thái, kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm, có năng lực chuyên môn và kỹ năng truyền đạt tốt giúp học viên giao tiếp được tiếng Thái trong thời gian ngắn.

Các chương trình tiếng Thái online:Trung tâm dạy tiếng Thái online

Khoá học giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

Giao tiếp chuyên nghành tất cả các lĩnh vực, giao tiếp buôn bán, kinh doanh.

Khoá học định cư, kết hôn, du lịch,...

Hình thức học:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet. Học viên có thể phát biểu, trao đổi trực tiếp với giáo viên trong lớp.

Bài tập, phần mềm và tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Học phí học kèm tiếng Thái online:

Kèm 1 - 1 với giáo viên học phí 165.000đ - 180.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm nhóm từ 2 - 3 học viên học phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên.

Kèm nhóm từ 4 - 6 học viên học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khoá học vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn. Học 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1,5 giờ.

Giáo trình học được nhà trường biên soạn riêng, tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên trường sẽ biên soạn giáo trình phù hợp.

Phương pháp giảng dạy tiếng Thái online chú trọng giao tiếp, áp dụng thực hành trực tiếp và sữa lỗi ngay giúp học viên rèn luyện được kỹ năng phản xạ tự nhiên.

Chi tiết đăng ký học tiếng Thái online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính:  374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ zalo: 0902 516 288 cô Mai để biết thông tin trung tâm dạy tiếng Thái online.