Home » Học 1 kèm 1 tiếng Nhật ở Thủ Đức
Today: 2024-04-26 07:10:29

Học 1 kèm 1 tiếng Nhật ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Gia sư tiếng Nhật SGV Thủ Đức nhận dạy 1 kèm 1 tiếng Nhật chương trình cơ bản, luyện thi chứng chỉ N, du lịch, định cư, học kèm tại nhà, tại trung tâm, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm.

Ngoại ngữ SGV nhận dạy 1 kèm 1 tiếng Nhật ở Thủ Đức, tiếng Nhật giao tiếp, cấp tốc, xuất khẩu lao động dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư, giáo viên trên 6 năm kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Lớp học 1 kèm 1 tiếng Nhật học phí 155.000đ - 160.000đ 1 giờ, học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 75.000 đồng 1 giờ cho 1 học viên, học tại trung tâm hoặc giáo viên đến nhà dạy kèm, thời gian linh động theo sự sắp xếp của học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo trình tiếng Nhật do giáo viên của trung tâm tự tổng hợp và biên soạn, tham khảo từ nhiều giáo trình phổ biến hiện nay, lượt bỏ phần kiến thức lan man, chú trọng vào kiến thức trọng tâm, tập trung giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

SGV, Học 1 kèm 1 tiếng Nhật ở Thủ ĐứcSong song đó với phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, thực hành là chính, học viên được tham gia các trò chơi, hoạt động nhóm như sắm vai, thuyết trình, áp dụng lý thuyết xử lý những tình huống thực tế nhằm phát triển vốn từ vựng, khả năng phản xạ trong giao tiếp, giúp học viên tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Giáo viên dạy kèm tiếng Nhật ở Thủ Đức là người Việt có bằng sư phạm Quốc tế, người bản địa, phát âm chuẩn, nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học, thường xuyên kiểm tra năng lực của học viên thông qua các bài kiểm tra để đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp.

Ngoại ngữ SGV được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi với phòng học rộng rãi, có máy lạnh, hệ thống âm thanh luyện nghe nói, hệ thống cây xanh tạo môi trường thân thiện, bãi giữ xe thoáng đãng, có bảo vệ, đảm bảo an ninh.

Ngoài lớp 1 kèm 1 tiếng Nhật trung tâm còn có lớp tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu, mỗi lớp từ 8 đến 12 học viên, học phí 750.000 đồng 1 tháng, đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm về khóa học 1 kèm 1 tiếng Nhật ở Thủ Đức.