Home » TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-19 20:53:59

TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 27/07/2020)

Nhật ngữ SGV là 1 trong TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại Phú Nhuận, tiếng Nhật vỡ lòng đến nâng cao, giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ JLPT, tiếng Nhật XKLĐ, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV Phú Nhuận được đánh giá thuộc TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chương trình đào tạo đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng, cơ sở vật chất đạt chuẩn S2, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên tại trung tâm tiếng Nhật quận Phú Nhuận là người Việt, người bản xứ, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ, có trên 6 năm kinh nghiệm, nắm vững kiến thức chuyên ngành, kỹ năng sư phạm tốt, luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, đảm bảo học viên đạt kết quả sau khóa học.

Giáo trình được trung tâm biên soạn riêng phù hợp với từng khoá học, mục đích, độ tuổi của học viên, giúp việc tiếp cận tiếng Nhật trở nên đơn giản, phương pháp thực hành là chính, học tới đâu luyện nói tới đó, giúp người học nhớ được mẫu câu, từ vựng, luyện giao tiếp thường xuyên với người bản xứ tạo phản xạ tốt cho học viên.

Song song với đó phương pháp dạy tiếng Nhật quận Phú Nhuận khoa học, luôn được đổi mới, lấy người học làm trung tâm, giáo viên là người quan sát, đồng hành, hỗ trợ học viên, giải đáp khó khăn, thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học, luyện chuyên sâu từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, hệ thống ngữ pháp theo chuyên đề, thực hành ngay sau mỗi bài học.SGV, TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất quận Phú Nhuận

Khoá tiếng Nhật cơ bản tập trung 8 đến 12 học viên, mỗi khóa 2,5 tháng, 3 buổi 1 tuần, đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp thứ 7, CN, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học 1 kèm 1 với giáo viên, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, học tại trung tâm hoặc tại nhà theo yêu cầu, thời gian linh động.

Chương trình tiếng Nhật tại trung tâm tốt nhất quận Phú Nhuận đa dạng như tiếng Nhật cơ bản, nâng cao, luyện thi JLPT các cấp độ, tiếng Nhật cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư, xuất khẩu lao động, tiếng Nhật biên, phiên dịch, tiếng Nhật cho trẻ em.

Trung tâm nhận dịch thuật website, tài liệu, văn bản chuyên ngành, hồ sơ, dịch hội thảo, hội nghị. Nhận dạy tận nơi cho cơ quan, công ty, xí nghiệp có nhu cầu, thời gian linh động.

Trung tâm được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn S2, phòng học trải thảm, rộng 25 đến 30m2, có máy lạnh, ghế gấp liền bàn, bảng từ, khu vực chờ cho phụ huynh, bãi xe rộng, vị trí thuận tiện cho học viên đi xe buýt.

Trung tâm tiếng Nhật TOP 5 quận Phú Nhuận nằm trong hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở ở Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai có số lượng lớn học viên đang theo học.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp về khóa học ở SGV - TOP 5 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất quận Phú Nhuận.