Home » TOEIC online Thủ Đức
Today: 2024-04-26 06:25:38

TOEIC online Thủ Đức

(Ngày đăng: 12/07/2021)

Ngoại ngữ SGV luyện thi Toeic online tại Thủ Đức trình độ cơ bản đến nâng cao, Toeic 2 kỹ năng, 4 kỹ năng, hiệu quả như học trực tiếp, cam kết chất lượng đầu ra.

Khoá luyện thi Toeic online Thủ Đức tại ngoại ngữ SGV giúp việc học dễ dàng hơn, học mọi lúc, mọi nơi với máy tính, điện thoại được kết nối Internet giúp tiết kiệm thời gian, chi phí học.

Chứng chỉ Toeic dành cho học sinh, sinh viên cần chứng chỉ để xét điều kiện nhập học, tốt nghiệp ra trường; người đi làm xin việc vào công ty, xét trình độ để thay đổi cấp bậc, vị trí trong công việc.

TOEIC online Thủ ĐứcChương trình luyện thi Toeic từ cơ bản đến nâng cao tương đương các khoá học Toeic cơ bản đến 300 điểm, 300 - 400 điểm, 400 - 500 điểm, 500 - 600 điểm, 600 - 700 điểm, 700 - 800 điểm và trên 800 điểm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Toeic 2 kỹ năng, người học được học theo 2 kỹ năng chính là nghe và đọc, đây là chứng chỉ Toeic phổ thông nhất dùng để nộp hồ sơ vào công ty và cải thiện kỹ năng nghe, đọc.

Toeic 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp người học cải thiện cả 4 kỹ năng, dùng để nộp hồ sơ vào công ty, xét duyệt đầu vào các trường quốc tế, đầu ra cho sinh viên đại học, cao đẳng.

Học phí lớp Toeic online:

Khoá học 1 kèm 1, học phí 150.000đ - 180.000đ 1 giờ tuỳ trình độ.

Khoá kèm nhóm 2 - 4 học viên, học phí 75.000đ - 85.000đ 1 giờ.

Thời gian học Toeic online Thủ Đức 3 buổi 1 tuần, 1.5h 1 buổi; có thể sắp xếp lịch theo thời gian của người học, được thay đổi linh động khi trao đổi với giáo viên, học viên được báo nghỉ khi bận và được học bù.

Học qua phần mềm Google Meet, Skype, Zoom được tương tác trực tiếp, trao đổi và thắc mắc với giáo viên như học tại trung tâm giúp mức độ tiếp thu tốt nhất.

Giáo viên là cử nhân, thạc sỹ ngôn ngữ Anh, có bằng Toeic trên 850 điểm, đã du học và làm việc tại các nước châu Âu, Mỹ, Úc; kinh nghiệm luyện Toeic trên 5 năm, phương pháp dạy khoa học, dễ hiểu.

Giáo viên hướng dẫn học viên làm quen với cấu trúc đề thi thông qua việc giải đề thường xuyên, hướng dẫn kỹ năng làm bài để tránh những lỗi thường mắc phải thi làm bài thi thật.

Trung tâm hỗ trợ người học về tài liệu, chương trình học và công nghệ trong thời gian học.

Chi tiết đăng ký học Toeic tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về khoá học toeic online Thủ Đức.