Home » Tiếng Anh cho người trên 40 tuổi, học trực tuyến
Today: 2024-04-27 01:06:41

Tiếng Anh cho người trên 40 tuổi, học trực tuyến

(Ngày đăng: 22/05/2021)

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina khai giảng lớp tiếng Anh trực tuyến cho người trên 40 tuổi, giáo viên nước ngoài, kinh nghiệm, đảm bảo giao tiếp tiếng Anh nhanh, đăng ký học ngay.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina thường xuyên khai giảng lớp tiếng Anh trực tuyến cho người trên 40 tuổi, giáo viên nước ngoài, kinh nghiệm, đảm bảo giao tiếp tiếng Anh nhanh, đăng ký học ngay.

Học viên đăng ký học theo lớp từ 8 - 12 học viên, học kèm riêng với một giáo viên hoặc học theo nhóm từ 3 - 5 người.

Lớp học trực tuyến tiếng Anh cho người trên 40 tuổi học phí 360.000đ/tháng, khoá học 2,5 tháng, tổng học phí 900.000đ một khoá. Lớp học kèm riêng học phí từ 135.000đ/giờ - 160.000đ/giờ, lớp học theo nhóm từ 3 - 5 người học phí 60.000đ/giờ.

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ trực tiếp theo số: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm Anh ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp tiếng Anh trực tuyến cho người trên 40 tuổi, giáo viên có trên 7 năm kinh nghiệm dạy trực tuyến.

Học trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Lớp từ 15 - 20 học viên, đảm bảo kèm sát từng học viên hiệu quả nhất.Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên, trong lớp.

Tiếng Anh cho người trên 40 tuổi, học trực tuyếnBài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Giáo viên Anh ngữ SGV được lựa chọn kỹ càng, có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Anh tại các trường Đại học, Cao đẳng. Đặc biệt, giáo viên có kỹ năng giảng dạy phù hợp với mức độ tiếp thu của từng học viên.

Giáo trình được biên soạn riêng cho học viên lớn tuổi, giúp học viên tiếp cận kiến thức tiếng Anh trở nên đơn giản, phương pháp thực tập là chính, học tới đâu luyện nói tới đó, giúp người học nhớ được mẫu câu, từ vựng, cách nói với người bản xứ mà không bị quên khi học xong.

Ngoài ra, giáo viên SGV còn được tăng cường về từ vựng và cấu trúc câu, đặc biệt giáo viên sẽ hướng dẫn học viên phát âm chuẩn và giao tiếp lưu loát.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV. Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn các khóa học tiếng Anh trực tuyến cho người trên 40 tuổi tại SGV.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.