Home » Thực tập sinh tiếng Anh là gì
Today: 2024-04-18 04:36:43

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Thực tập sinh tiếng Anh là gì

(Ngày đăng: 01/07/2020)
           
Thực tập sinh tiếng Anh là intern, phiên âm ˈɪn.tɝːn. Là quá trình học cách trở thành nhân viên trong một lĩnh vực cụ thể thông qua kiến thức đã học và áp dụng vào công việc thực tế.

Thực tập sinh tiếng Anh là intern, phiên âm ˈɪn.tɝːn. Là người mới tốt nghiệp hay đang đi học những năm cuối của hệ đại học hoặc cao đẳng trong quá trình học cách trở thành nhân viên trong một lĩnh vực cụ thể thông qua kiến thức đã học và áp dụng vào công việc thực tế.

Trong thời gian thực tập bạn sẽ học được cách phân tích dữ liệu, trích xuất thông tin và đưa ra vấn đề, qua đó thực tập sinh có thể tích lũy được kinh nghiệm. Thực tập sinh đóng vai trò hỗ trợ trong lúc kỳ thực tập mới bắt đầu.

Khi mỗi cá nhân tham gia thực tập, công việc chính của họ là hỗ trợ, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và áp dụng kiến thức đã học.

Các kỹ năng nhận được sau khi thực tập:

Kỹ năng giao tiếp: Bạn sẽ học được cách giao tiếp với đồng nghiệp và quản lý của mình kỹ năng này giúp cho bạn có được cách giao tiếp tốt nhất để trao đổi và giải quyết vấn đề.

Kỹ năng làm việc nhóm: Là một trong các kỹ năng cần thiết cho các ứng viên mới vào nghề, đó là một trải nghiệm quan trọng khi bạn chấp nhận được sự đa dạng về con người và ý tưởng hợp tác với các đồng nghiệp.

Cách giải quyết vấn đề: Trong khi thực tập bạn sẽ học được cách áp dụng kiến thức mình đã học vào công việc và tình huống thực tế, đề ra các giải pháp giải quyết vấn đề và định hướng tư duy logic của bạn khiến bạn không thể thiếu đối với một nhà tuyển dụng.

Thích nghi với công việc: Khả năng thich nghi và tiếp nhận công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn cải thiện và điều chỉnh theo môi trường khác nhau.

Tư duy phê phán: Đề cập đến sự linh hoạt để điều tra thông tin một cách khách quan và chúng vào sử dụng phát triển hoạt động kinh doanh, đề xuất ý tưởng và giải pháp theo sự hiểu biết của bạn về các khía cạnh khác nhau của công ty.

Bài viết thực tập sinh tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm