Home » Thành thạo như người bản xứ cần TOEIC mấy
Today: 2024-04-26 18:50:01

Thành thạo như người bản xứ cần TOEIC mấy

(Ngày đăng: 26/11/2019)

TOEIC 850 điểm đến 990 điểm có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo như người bản ngữ trong giao tiếp hoặc công việc mà không gặp khó khăn.

TOEIC viết tắt của Test of English for International Communication là bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế.

Chứng chỉ này nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, làm việc trong môi trường nước ngoài.

SGV, giỏi như người bản xứ cần TOEIC mấy Kết quả TOEIC sẽ phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp tiếng Anh của bạn trong các lĩnh vực như kinh doanh, thương mại, du lịch với thang điểm sau:

TOEIC 100 - 300 điểm: Trình độ cơ bản, khả năng giao tiếp còn yếu.

TOEIC 300 - 450 điểm: Có khả năng hiểu và giao tiếp tiếng Anh ở mức trung bình. Là yêu cầu đối với thí sinh tốt nghiệp các trường nghề, cử nhân các trường Cao đẳng.

TOEIC 450 - 650 điểm: Khả năng giao tiếp tiếng Anh ở mức khá. Là yêu cầu chung đối với sinh viên tốt nghiệp Đại học; nhân viên, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.

TOEIC 650 - 850 điểm: Khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Là yêu cầu chung đối với cấp trưởng phòng, quản lý cao cấp, giám đốc trong môi trường quốc tế.

TOEIC 850 - 990 điểm: Khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt. Sử dụng tiếng Anh thành thạo như người bản ngữ dù tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.

Chứng chỉ TOEIC có hiệu lực trong vòng 2 năm, được công nhận và sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Đề thi TOEIC được chia làm 4 phần: nghe, nói, đọc, viết. Nhưng phổ biến nhất là phần thi nghe, đọc và thông thường thì các bạn thí sinh chỉ đăng ký thi 2 phần này.

Kì thi TOEIC có dạng bài thi trắc nghiệm, thi trong 2 tiếng, gồm 200 câu hỏi chia đều cho 2 phần nghe hiểu và phần đọc hiểu.

TOEIC hiện là chứng chỉ tiếng Anh được nhiều người lựa chọn nhất ở Việt Nam.

Bài viết thành thạo như người bản xứ cần TOEIC mấy biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh.

Trung tâm SGV thường xuyên mở các lớp tiếng Anh, luyện chứng chỉ TOEIC. Đăng kí học tại các cơ sở thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.