Home » So sánh chứng chỉ Cambridge với các chứng chỉ khác
Today: 2024-04-26 17:12:56

So sánh chứng chỉ Cambridge với các chứng chỉ khác

(Ngày đăng: 27/11/2019)

Giống như các chứng chỉ tiếng Anh khác như IELTS, TOEFL hay TOEIC, chứng chỉ Cambridge giúp đánh giá trình độ và khả năng sử dụng ngoại ngữ của người thi, qua đó cấp chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế.

Điểm giống nhau khi so sánh giữa chứng chỉ Cambridge và các chứng chỉ TOEFL, TOEIC, IELTS, BEC là những văn bằng đánh giá khả năng Anh ngữ.

Điểm khác nhau giữa chứng chỉ Cambridge và các chứng chỉ TOEFL, TOEIC, IELTS, BEC phụ thuộc vào mục đích sử dụng.

SGV, So sánh chứng chỉ Cambridge với các chứng chỉ khác TOEFL: Dùng làm hồ sơ xin vào một trường học tại Mỹ hay Canada. Chứng chỉ này được chấp nhận bởi hầu hết các trường trung học, đại học tại đây.

IELTS: Được sử dụng để học hoặc làm việc ở Anh, Australia hay New Zealand.

TOEIC: Được sử dụng để tìm việc và giao tiếp trong các công ty quốc tế.

BEC: Được dùng trong các tình huống của môi trường kinh doanh chuyên sâu.

So sánh các chứng chỉ Cambridge.

Startes: Dành cho các cháu lớp 1 và 2.

Movers: Dành cho các cháu lớp 3 và 4.

Flyers: Dành cho các cháu lớp 5.

KET: Tại cấp độ này người học có thể hiệu và giao tiếp với những tình huống đơn giản.

PET: Người học có thể viết thư, đọc báo, trao đổi những giao tiếp cơ bản.

SGV, chứng chỉ Cambridge và chứng chỉ khácFCE: Người học có thể giao tiếp trong học tâp, công việc.

FCE: Dùng để du học, làm việc tại nước ngoài.

CAE: Người học tự tin giao tiếp ở hầu hết mọi lĩnh vực.

CPE: Người học tự tin giao tiếp hiệu quả tất cả lĩnh vực lưu loát như người bản xứ.

Chứng chỉ Cambridge có hiệu lực vĩnh viễn.

Bài viết so sánh chứng chỉ Cambridge so với các chứng chỉ khác được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên mở lớp luyện thi chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.