Home » Sinh viên học tiếng Hàn ở đâu tốt quận 11
Today: 2024-04-24 13:36:40

Sinh viên học tiếng Hàn ở đâu tốt quận 11

(Ngày đăng: 06/11/2019)

Dưới đây là thông tin địa điểm học tiếng Hàn tốt nhất dành cho sinh viên, trung tâm tiếng Hàn cho sinh viên SGV quận 11 khai giảng hàng tuần, học phí 750.000 đ 1 tháng, tuần 3 buổi, phòng máy lạnh.

Trung tâm tiếng Hàn SGV là địa chỉ tốt nhất cho sinh viên học tiếng Hàn tại quận 11. Khoá học khai giảng hàng tuần, học phí rẻ phù hợp cho sinh viên, phòng máy lạnh, giáo viên kinh nghiệm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá học đa dạng: giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi Topik, tiếng Hàn cho trẻ em, tiếng Hàn cho cô Dâu, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, tiếng Hàn cho người đi du lịch, du học, định cư, tiếng Hàn cho sinh viên, nhân viên văn phòng...

Mỗi khoá học 2,5 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Học phí lớp tập trung 8 - 10 học viên 750.000đ 1 tháng, mức học phí này phù hợp với đa số học sinh, sinh viên tại quận 11.

Học kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu, học phí 145.000đ 1 giờ.

Học kèm nhóm 2 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Đối với lớp học kèm học viên chủ động sắp xếp lịch phù hợp với thời gian của mình.

Phương pháp giảng dạy: Khoa học, đơn giản, tạo hứng thú để giúp học viên tiếp thu bài hiệu quả.

Giáo viên người Việt và người bản địa giỏi chuyên môn, trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình, tận tâm, hoà đồng.

Chương trình học, giáo trình: Chuẩn quốc tế, được cập nhật thường xuyên để phù hợp với đặc trưng mỗi khóa học.

Có nhiều chương trình ưu đãi cho sinh viên, giảm giá khi đăng ký liên tiếp nhiều khóa, bảo lưu học phí trong thời gian dài, miễn phí thi xếp lớp.

Cơ sở vật chất: đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng máy lạnh, hệ thống luyện nghe, phát âm hiện đại, có khu vực ngồi chờ thoải mái cho học viên ôn bài, nước uống, wifi miễn phí.

Trường có chỗ để xe rộng, an toàn, miễn phí, thuận tiện.

Dịch vụ: Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ học viên trong suốt khoá học.sinh vien hoc tieng han o dau tot quan 11

Trung tâm tiếng Hàn SGV quận 11 thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có tại các quận ở TP. HCM và gần 30 chi nhánh khắp cả nước là Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

LH 0707 074 807, Thầy Tuấn, Cô Mai để được giải đáp sinh viên học tiếng Hàn ở đâu tốt quận 11.