Home » Report trong Facebook là gì
Today: 2021-10-21 06:49:59

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Report trong Facebook là gì

(Ngày đăng: 18/10/2019)
           
Report là một chức năng có tác dụng thông báo phản hồi một vấn đề nào đó đến quản trị viên website chuyên nghiệp. Từ ngữ này được sử dụng tương đối phổ biến trên mạng internet.

Thuật ngữ report dịch ra tiếng Việt còn có nghĩa là báo cáo.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Hành động report chính là việc báo cáo nhanh đến quản trị do một hành vi xấu hoặc sai trái đối với điều lệ mà quản trị viên đã đặt ra trước đó.

SGV, report trên Facebook là gì Ở mạng xã hội Facebook, đôi khi bạn lướt news feed của bạn, thấy những nội dung phản cảm hoặc spam, bạn có thể dùng chức năng report để báo cáo cho quản trị viên xử lý.

Tác dụng của report:

Ngăn chặn một số nội dung xấu ảnh hưởng đến doanh nghiệp và một số cá nhân nào đó.

Giúp cộng đồng mạng xã hội trở nên trong sạch và lành mạnh hơn.

Việc report giúp cho news feed của bạn không xuất hiện nhiều tin rác và spam hơn.

Report sẽ có những nội dung được phân loại theo nhóm như nhóm làm phiền, nhóm chống giả mạo, ngăn chặn trái phép. Nhiệm vụ của các nhóm này là ngăn chặn và xử lý những trang không hữu ích với người dùng này.

Thông tin bạn report sẽ được giải quyết với đội ngũ trực 24/24 của Facebook , nhiệm vụ chính của họ sẽ giúp bạn lọc bớt và xét duyệt một cách nhanh chóng nhất để đưa ra phương án giải quyết nhanh gọn nhất. Khi report xong bạn chỉ cần ngồi đợi hướng giải quyết từ quản trị viên.

Tùy vào mức độ vi phạm của tài khoản mà Facebook sẽ xóa nội dung vi phạm và gửi báo cáo tới người vi phạm lý do bị xóa nội dung. Nếu nghiêm trọng có thể Facebook sẽ xóa tài khoản Facebook đã bị báo cáo.

Bài viết report trong Facebook là gì được soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm