Home » Học tiếng Hàn mất bao lâu
Today: 2024-04-20 15:34:39

Học tiếng Hàn mất bao lâu

(Ngày đăng: 19/12/2019)

Học tiếng Hàn mất bao lâu? Đây là câu hỏi luôn được đặt ra bởi các bạn đang có ý định theo học ngôn ngữ này. Ngoại ngữ SGV sẽ cùng bạn giải đáp câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

Mất bao lâu để học tiếng Hàn là một câu hỏi luôn được đặt ra bởi các bạn đang có dự định theo học ngôn ngữ này.

Câu trả lời cho câu hỏi học tiếng Hàn mất bao lâu? là một câu trả lời rất mơ hồ vì tùy theo mục đích và phương pháp học của từng người là khác nhau.

Có người học tiếng Hàn trong 2 năm, 1 năm hay cũng có người học trong 6 tháng là có thể biết và sử dụng tiếng Hàn.

SGV, Học tiếng Hàn mất bao lâu Học tiếng Hàn trong 6 tháng.

Nếu học tiếng Hàn trong 6 tháng thì bạn có thể học được trình độ sơ cấp của tiếng Hàn.

Tiếng Hàn sơ cấp thì bạn có thể học theo các chủ đề như: giới thiệu về bản thân, sở thích cá nhân, những thành viên trong gia đình, mua đồ, các món ăn.

Học tiếng Hàn trong 6 tháng bạn có thể hoàn thành được các mẫu câu đơn giản trong sinh hoạt đời thường.

Học tiếng Hàn trong 1 năm.

Nếu học tiếng Hàn tại các trường đại học ở Việt Nam thì 1 năm là giai đoạn các bạn bắt đầu nắm vững cấu trúc câu, nghe được, đọc hiểu tuy nhiên vẫn cần phải trau dồi rất nhiều thì mới đạt được kết quả mong muốn.

Đối với các bạn không có cơ hội tiếp xúc nói chuyện với người Hàn bản xứ thì phản ứng giao tiếp sẽ khá thấp.

Học tiếng Hàn trong 2 năm.

Nếu bạn kiên trì đến trường học 4 tiếng/ngày hoặc 8 tiếng/ngày và chăm chỉ nghe giảng, ghi chép đầy đủ thì sau 2 năm bạn sẽ nắm vững lý thuyết tiếng Hàn trung cấp, đủ để giao tiếp và đọc hiểu.

Bạn muốn nói tốt và phát âm chuẩn thì cần phải tìm và giao tiếp với người bản xứ nhiều hơn vì cách phát âm của người bản xứ rất khác với giáo viên người Việt nói tiếng Hàn.

Tóm lại, học ngôn ngữ là chuyện học cả đời, học càng nhiều bạn sẽ nhận được nhiều kiến thức.

Bài viết học tiếng Hàn mất bao lâu được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Ngoại ngữ SGV khai giảng hàng tuần các lớp tiếng Hàn cơ bản, nâng cao, luyện thi TOPIK. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.