Home » Ôn thi tiếng Anh tốt nghiệp thpt Thủ Dầu Một
Today: 2024-04-25 07:25:26

Ôn thi tiếng Anh tốt nghiệp thpt Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 31/08/2022)

Ôn thi tiếng Anh tốt nghiệp thpt Thủ Dầu Một, lịch học linh động, có lớp học thứ 7, chủ nhật, học kèm nhóm 3 - 5 học viên, kèm riêng 1 - 1, giáo viên 10 năm kinh nghiệm. Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

Ôn thi tiếng Anh tốt nghiệp thpt Thủ Dầu Một, trung tâm SGV với giáo viên 10 năm kinh nghiệm luyện thi, giáo viên giỏi, tốt nghiệp cử nhân đại học.

Ôn thi tiếng Anh tốt nghiệp thpt Thủ Dầu Một1. Chương trình ôn thi tiếng Anh tốt nghiệp thpt Thủ Dầu Một:

+ Làm thử các đề chính thức năm trước để biết hiện sức mình ở đâu.

+ Ôn tập các chủ điểm ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp căn bản, kèm tổng ôn các dạng bài dễ kiếm điểm.

+ Ôn luyện các chủ điểm kiến thức thường gặp nhất, kèm tổng ôn các dạng bài thường gặp.

+ Làm các đề thi thử mới nhất, đồng thời tổng ôn theo từng dạng bài, bổ sung theo từng chủ điểm.

+ Làm các đề thi theo chuẩn cấu trúc và tổng ôn các câu hỏi khó cán đích điểm 9 - 10.

2. Học phí ôn thi tiếng Anh tốt nghiệp thpt Thủ Dầu Một:

+ Học phí ôn thi theo nhóm 3 - 5 học viên 255.000đ 1 giờ, trình độ căn bản.

+ Học phí ôn thi kèm 1 - 1, học viên 145.000đ 1 giờ, trình độ căn bản.

+ Thời gian học linh động, học trong tuần, cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

3. Giáo viên ôn thi tiếng Anh tốt nghiệp thpt Thủ Dầu Một:

+ Giáo viên 10 năm kinh nghiệm luyện thi trường Đại học danh tiếng trong nước, học viên thi đỗ kết quả cao.

+ Giáo viên tập trung dạy tập trung ngữ pháp, từ vựng, pháp âm, giao tiếp, cho giải đề, làm bài test thường xuyên, kiếm tra tiến độ học tập của học viên.

+ Ngoài ra, giáo viên SGV luôn theo sát và kiên nhẫn giúp học viên sửa phát âm, nhắc lại thường xuyên những nguyên tắc phát âm, thanh điệu cũng như các nguyên âm, phụ âm khó.

+ Toàn bộ chương trình ôn luyện được giáo viên biên soạn kỹ, luôn cập nhật những đề thi mới nhất, chương trình phù hợp và sát với đề thi hàng năm, đảm bảo học sinh ôn luyện đúng kiến thức thực tế đề thi.

+ Mỗi học sinh đăng ký sẽ được kiểm tra, nếu kiến thức tiếng Anh của các em đạt, trung tâm sẽ nhận vào lớp ôn luyện thi trường chuyên, mỗi lớp chỉ dạy từ 5 đến 7 học sinh, hay gọi là lớp theo nhóm.

Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ôn thi tiếng Anh tốt nghiệp thpt Thủ Dầu Một.