Home » Nơi luyện thi Topik tiếng Hàn tốt nhất quận Tân Bình
Today: 2024-03-29 17:44:54

Nơi luyện thi Topik tiếng Hàn tốt nhất quận Tân Bình

(Ngày đăng: 31/05/2020)

Trung tâm SGV Tân Bình nơi luyện thi Topik tiếng Hàn tốt nhất, khai giảng thường xuyên các khóa luyện thi Topik tiếng Hàn các cấp độ, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, đăng ký 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Trung tâm tiếng Hàn SGV được đánh giá là địa chỉ luyện thi Topik tốt nhất tại quận Tân Bình. Khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ Topik tiếng Hàn các cấp độ dành cho học sinh, sinh viên đi du học, người đi làm, người đi XKLĐ, định cư kết hôn, đảm bảo kết quả, đạt điểm cao, đăng ký học ngay.

Chi tiết học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình luyện thi Topik tại trung tâm SGV Tân Bình:

Luyện thi Topik từ sơ cấp đến trung cấp.

Luyện thi Topik cấp tốc cho học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học, người đi làm.

Khóa luyện thi Topik dành cho đối tượng đi định cư, kết hôn tại Hàn Quốc.

Khóa luyện Topik dài hạn củng cố và nâng cao năng lực tiếng Hàn.

Học viên từng học tiếng Hàn được kiểm tra trình độ đầu vào để xếp lớp và chương trình phù hợp.

Luyện thi Topik 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 145.000đ 1 giờ 1 học viên, kèm nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên, thời gian linh động.

Đội ngũ giáo viên có trên 7 năm kinh nghiệm tham gia giảng dạy các lớp luyện thi Topik tiếng Hàn, tốt nghiệp chuyên ngành Hàn Quốc học, tối thiểu Topik 4 trở lên.

SGV, Nơi luyện thi Topik tiếng Hàn tốt nhất quận Tân BìnhGiáo viên chú trọng tìm hiểu, phân tích cấu trúc bài thi, luyện chuyên sâu 4 kỹ năng nghe - đọc - viết - ngữ pháp theo chuyên đề, thực hành ngay sau mỗi bài học, giúp học viên tự tin làm bài thi Topik, đạt điểm cao.

Ngoài chương trình luyện thi Topik, Hàn ngữ SGV Tân Bình còn có lớp học tập trung 8 - 12 học viên, học chương trình căn bản học phí 750.000đ 1 tháng, mỗi khóa học kéo dài 2,5 tháng, 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, ca sáng, chiều hoặc tối.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 30 cơ sở tại TP.HCM và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương chuyên luyện thi Topik 1, Topik 2, Topik 3, Topik 4 tiếng Hàn với lượng lớn học viên theo học.

Đăng ký tại địa chỉ:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0707 074 807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết về khóa luyện thi Topik tiếng Hàn tại Tân Bình.