Home » Khoá học tiếng Anh cho người mất gốc Biên Hoà
Today: 2024-04-16 14:37:14

Khoá học tiếng Anh cho người mất gốc Biên Hoà

(Ngày đăng: 08/10/2020)

Khoá học dành riêng cho người mất gốc tiếng Anh, học từ cơ bản tại trung tâm SGV Biên Hoà, Đồng Nai, học kèm riêng, học theo nhóm hoặc lớp tập trung, học phí 750.000đ 1 tháng.

Trung tâm Anh ngữ SGV thông báo chiêu sinh khoá học tiếng Anh cho người mất gốc Biên Hoà, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên kinh nghiệm 10 năm, đăng ký xếp lớp ngay, phòng máy lạnh, đảm bảo kết quả.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT  chi tiết lịch khai giảng - học phí

Anh Ngữ SGV Biên Hoà có chương trình học đa dạng: Lớp tiếng Anh cho người mất gốc, tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl iBT, tiếng Anh cho sinh viên, người đi làm, đi du học, người lớn tuổi.

Khóa học 2,5 tháng, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, đăng ký chọn lớp thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7, có lớp học cuối tuần. Lớp học tập trung từ 8 - 10 học viên.

Giáo viên người Việt và người nước ngoài trực tiếp giảng dạy, có kinh nghiệm trên 10 năm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, có bằng Cử nhân chuyên ngành tại các trường Đại học, nghiệp vụ sư phạm tốt, vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Giáo trình được thiết kế dành riêng cho người mất gốc tiếng Anh, người mới bắt đầu học, người học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn chưa giao tiếp được. Tập trung học ngữ pháp, cấu trúc căn bản nhất trong tiếng Anh, rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

khoa hoc tieng Anh Cho nguoi mat goc bien hoaĐăng ký học kèm riêng với giáo viên, học phí 145.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Thời gian linh hoạt phù hợp với thời khóa biểu của học viên.

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại SGV Biên Hoà lấy mục tiêu của học viên làm trung tâm, học thực hành là chính, tạo điều kiện để học viên tương tác, làm việc nhóm nhằm thúc đẩy niềm say mê và giúp học viên lấy lại kiến thức, luyện phát âm chuẩn, nói tự tin, chủ động trong việc học tiếng Anh.

Trường còn cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tại thành phố Biên Hoà với mức học phí phù hợp, liên hệ trực tiếp để được báo giá va xếp giáo viên.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói, chỗ để xe rộng, an ninh.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết khoá học tiếng Anh cho người mất gốc Biên Hoà.