Home » Những mắc lỗi thường gặp trong kì thi IELTS
Today: 2021-07-25 19:25:20

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Những mắc lỗi thường gặp trong kì thi IELTS

(Ngày đăng: 26/11/2019)
           
Bạn đã dành thời gian chăm chỉ luyện đề nhưng vẫn không đạt kết quả như mong muốn? Đó là do bạn vẫn mắc phải những lỗi mà trước giờ bạn chưa hề nghĩ nó là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến kết quả của bạn.

Để không bị những mắc lỗi thường gặp trong kì thi IELTS, sau đây ngoại ngữ SGV sẽ cập nhập những hậu quả gây ảnh hưởng đến kết quả thi IELTS.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

SGV, những mắc lỗi thường gặp trong kì thi IELTS  Nguyên nhân dẫn đến những mắc lỗi thường gặp trong kỳ thi IELTS như:

Nhắm sai mục tiêu học nhưng lại cố gắng để đạt điểm cao trong kỳ thi mà lại bỏ qua yếu tố quan trọng nhất đó là đặt mục tiêu thi IETLS để làm gì.

Chọn đề tài không phù hợp nên làm chúng ta hoang mang và không biết cách chọn lọc dễ dẫn đến ảnh hưởng đến kết quả không tốt trong kỳ thi IETLS.

Viết quá dài hoặc quá ngắn do đó hãy cố gắng viết đủ độ dài, kết hợp cả câu chữ ngữ pháp, trình bày và ý tưởng để đảm bảo bài viết được điểm cao.

Phát âm chưa chuẩn nên cần khắc phục tình trạng này, bạn nên luyện tập nhiều. Luyện nói với người bản ngữ, luyện nói ở mọi lúc mọi nơi.

Dùng từ không thích hợp là một trong những lỗi thường gặp trong bài thi IELTS rất nhiều người mắc phải.

Thi tủ là thói quen của các bạn gì quá tập chung vào giải đề thi, mà không tập chung ôn lại kiến thức dẫn đến thiếu hụt kiến thức nên khó đạt kết quả tốt trong kỳ thi.

Bài viết những mắc lỗi thường gặp trong kì thi IELTS được biên soạn bởi giáo viên tiếng Anh trung tâm ngoại ngữ SVG. 

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng các lớp ôn tâp thi chứng chỉ IETSL. Lien hệ 07070704807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiếc.

Bạn có thể quan tâm