Home » Giá trị của TOPIK
Today: 2024-04-20 22:36:01

Giá trị của TOPIK

(Ngày đăng: 26/02/2020)

TOPIK là chứng chỉ dành cho người nước ngoài học tiếng Hàn, và mở ra nhiều cơ hội việc làm , cuộc sống mới ở đất nước Hàn Quốc cũng như tại Việt Nam.

Giá trị của TOPIK mang lại gì cho chúng ta, cùng SGV tìm hiểu.⇒ Lịch khai giảng, học phí

TOPIK gồm 6 cấp độ từ 1 đến 6, mỗi cấp độ đều mang lại những công việc khác nhau.

TOPIK cấp 1: Có thể kết hôn với người Hàn Quốc và làm các công việc liên quan đến Hàn Quốc với mức độ sơ cấp 1

Giá trị của TOPIK, SGVTOPIK cấp 2: Có thế làm việc ở Hàn Quốc. Có thể làm việc tại các công ty, nhà hàng, khách sạn Hàn Quốc tại Việt Nam.

TOPIK cấp 3: Có thể nói chuyện với người Hàn Quốc. Có thể làm phiên dịch phân xưởng lương gấp 2 – 3 lần thông thường. Nếu là du học sinh, có thể có học bổng ở 1 số trường Đại học.

TOPIK cấp 4: Chắc chắn có học bổng nếu là du học sinh. Có thể làm phiên dịch, thông dịch nếu như chịu khó giao tiếp tiếng hàn nhiều. Làm việc trong các công ty Hàn Quốc thường thích từ cấp 4 trở lên.

TOPIK cấp 5: Có thể làm việc ở Đại sứ quán Hàn Quốc.

TOPIK cấp 6: Nếu là thông dịch thì mỗi ngày nhận được từ 200 USD trở lên.

Bài viết giá trị của TOPIK được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.