Home » Nhật Ngữ SGV Vũng Tàu
Today: 2024-03-29 14:48:42

Nhật Ngữ SGV Vũng Tàu

(Ngày đăng: 12/11/2020)

Khoá tiếng Nhật giao tiếp căn bản, nâng cao, luyện N5, N4, N3, N2, tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, luyện thi, đi du học, du lịch, định cư, lớp cấp tốc, học phí 750.000đ 1 tháng tại Nhật ngữ SGV TP. Vũng Tàu.

Nhật Ngữ SGV Vũng Tàu khai giảng  hàng tuần các lớp học tiếng Nhật chương trình giao tiếp căn bản đến nâng cao, tiếng Nhật trẻ em, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Giáo viên dạy tiếng Nhật tại SGV Vũng Tàu là giáo viên người Việt đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, am hiểu văn hóa, con người Nhật Bản, vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, truyền cảm hứng học tiếng Nhật, giúp học viên có thể giao tiếp được tiếng Nhật trong thời gian ngắn.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

nhat ngu sgv vung tauHọc phí 750.000đ 1 tháng cho lớp cơ bản, khoá học 3 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên.

Đối với lớp kèm theo nhóm học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 người

Học kèm riêng 1 giáo viên 1 học viên học phí 155.000đ - 160.000đ 1 giờ, thời gian và địa điểm linh hoạt, học viên có thể tự sắp xếp.

Chương trình học tại trung trung tâm Nhật ngữ SGV Vũng Tàu đa dạng dạy tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ N5 đến N2, tiếng Nhật du lịch, tiếng Nhật văn phòng, tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư hoặc du học.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, học viên được thực hành trong suốt quá trình học, tăng vốn từ, hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để tự tin hơn, giúp học viên của trung tâm giao tiếp tốt với người Nhật.

Trung tâm Nhật ngữ SGV Vũng Tàu được đánh giá là hệ thống dạy tiếng Nhật có học phí phù hợp, trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe tốt, bàn ghế ngồi thoải mái cho học viên ôn bài, bãi giữ xe miễn phí, an toàn cho học viên.

Nhật Ngữ SGV Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết lịch khai giảng lớp học tiếng Nhật tại Nhật Ngữ SGV Vũng Tàu.