Home » TOP trung tâm tiếng Nhật tốt nhất quận Tân Bình
Today: 2024-03-28 18:16:22

TOP trung tâm tiếng Nhật tốt nhất quận Tân Bình

(Ngày đăng: 07/06/2020)

Học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, lớp buổi tối, ban ngày, giáo viên kinh nghiệm, Nhật ngữ SGV được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất ở quận Tân Bình, học giao tiếp, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật.

Trung tâm tiếng Nhật SGV được đánh giá thuộc Top trung tâm tiếng Nhật tốt nhất quận Tân Bình, chương trình sơ cấp, nâng cao, có lớp luyện thi chứng chỉ đáng giá năng lực tiếng Nhật, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm. Học phí rẻ 750.000 1 tháng, trung tâm được nhiều học viên tin tưởng theo học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm Nhật ngữ SGV với nhiều khóa học đa dạng:

Chương trình tiếng Nhật sơ cấp cho học viên mới bắt đầu, tập trung 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Khóa tiếng Nhật văn phòng, du lịch, du học.

Lớp tiếng Nhật xuất khẩu lao động.

Tiếng Nhật trẻ em với chương trình học sinh động, mới mẻ giúp trẻ dễ tiếp thu.

Khóa luyện thi chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Nhật N5, N4, N3, N2.

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi, ghi danh chọn lớp 2, 4,6 hoặc lớp 3, 5, 7. Học phí được đánh giá là rẻ nhất chỉ 750.000đ 1 tháng, đây là mức học phí hệ thống đã không thay đổi trong 10 năm qua.SGV, TOP trung tâm tiếng Nhật tốt nhất quận Tân Bình

Ngoài ra, trung tâm còn có lớp học 1 kèm 1 với giáo viên, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, thời gian linh động tự học viên sắp xếp, phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Trường còn nhận dạy kèm tại công ty, doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn quận Tân Bình.

Giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm, có bằng Cử nhân, du học Nhật, hầu hết giáo viên có chứng chỉ sư phạm. Phương pháp học tốt thông qua các kỹ năng nghe nói đọc viết, luôn gợi ý những hình ảnh, âm thanh minh họa giúp học viên luôn ghi nhớ và lập ra những kế hoạch học tập hiệu quả.

Giáo trình tiếng Nhật được giáo viên thường xuyên cập nhật từ những tổ chức giáo dục uy tín Nhật Bản. Nội dung giảng dạy thay đổi linh hoạt theo xu thế và nhu cầu học viên.

Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Nhật quận Tân Bình được trang bị phòng máy lạnh, bảng từ, bảng trắng và loa phát những bài đàm thoại mẫu hỗ trợ học viên học giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh như quận 4, quận 6, quận 7, quận 9, quận 12, quận Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính:  374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn hoặc cô Mai để đăng kí khóa học tại ngoại ngữ SGV - TOP trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Tân Bình.