Home » Nhật Ngữ SGV Quận 9
Today: 2024-03-19 11:52:16

Nhật Ngữ SGV Quận 9

(Ngày đăng: 01/12/2020)

Lớp từ 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ/tháng, phòng học máy lạnh, khai giảng mỗi tuần, chương trình giao tiếp, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2 tại Nhật ngữ SGV Quận 9.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Quận 9 thường xuyên khai giảng lớp tiếng Nhật giao tiếp, luyện phát âm, luyện thi N5, N4, N3, N2, đăng ký học ngay, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Nhật, phòng máy lạnh.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt nhà trường nhận đào tạo học viên có nhu cầu để trở thành phiên dịch, biên dịch viên và giáo viên tiếng Nhật.

Khóa tiếng Nhật Quận 9 căn bản, sơ cấp học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học kèm riêng 1 - 1 với giáo viên phí 155.000đ - 160.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, học tại trung tâm hoặc tại nhà, học viên đăng ký được sắp xếp giờ học theo lịch của mình, đóng từ 18 giờ trở lên.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên (phụ thêm phí đi lại cho giáo viên nếu học tại địa chỉ theo yêu cầu).

Nhật Ngữ SGV Quận 9, sgvChương trình tiếng Nhật tại SGV Quận 9:

Tiếng Nhật giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp

Tiếng Nhật giao tiếp căn bản, nâng cao

Luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2.

Tiếng Nhật giao tiếp văn phòng.

Khoá dạy tiếng Việt cho người Nhật

Tiếng Nhật cho người đi du lịch, định cư, kết hôn, xuất khẩu lao động và chương trình tiếng Nhật theo yêu cầu.

Trường nhận dạy tiếng Nhật và tiếng Việt cho người Nhật tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp.

Giáo viên tiếng Nhật tại Nhật ngữ Quận 9 người Việt, người bản địa giàu kinh nghiệm, trên 90% đều tốt nghiệp trường Đại học Tokyo hoặc các trường Đại học lớn ở Việt Nam bằng loại khá trở lên, có chứng chỉ N2, N1, chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, chuyên môn giỏi.

Giáo viên hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, đất nước con người Nhật Bản - là yếu tố quan trọng để dạy cách phát âm chuẩn tới học viên.

Trường dùng bộ giáo trình mới nhất hiện nay dạy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn thêm nhiều bộ sách tham khảo, và nhiều bộ đề ôn luyện chứng chỉ N hiệu quả.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Quận 9 được đầu tư cơ sở đạt chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, nền trải thảm, thoáng, sạch. Dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe hiện đại. Có chỗ để xe hơi, xe máy miễn phí rộng rãi, an toàn.

Hệ thống tiếng Nhật SGV hiện có 30 chi nhánh tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học tại Nhật ngữ SGV Quận 9.